01/02/2016

Nghĩ đến cơ điện lạnh, ai cũng nghĩ đến dây điện, ống nước, ống đồng.. và những con người khô khan sỏi đá.. Nhưng tại YOCO M&E, bạn sẽ bắt gặp những “ca sĩ, nghệ sĩ” rất máu lửa, hát ca bằng cả trái tim và tâm hồn.Hãy cùng xem những hình ảnh của ngày

14/11/2014

Điều hòa trung tâm Daikin VRV đã ra mắt thế hệ tiếp theo VRV IV với nhiều cải tiến mới nhằm cung cấp một dòng sản phẩm đa dạng, tăng cường đáp ứng nhu cầu tiết kiệm năng lượng, mang lại sự thoải mái êm dịu khi độ ồn được giảm xuống, và dể dàng lắp đặt.

11/11/2014

Tập đoàn Daikin, nhà sản xuất máy điều hòa không khí hàng đầu đã đưa ra thị trường dòng máy điều hòa không khí dân dụng với tên gọi FTNE-M Series, sử dụng gas R410a bảo vệ môi trường, không inverter, 1 chiều lạnh. Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắc khe trong việc bảo vệ tầng Ozon.

Hãng điều hòa không khí Daikin mới đây đã tung ra thị trường Việt Nam dòng sản phẩm mở rộng của hệ thống điều hòa không khí SkyAir trước đó với tên gọi Hệ thống điều hòa không khí Sky Air Non Inverter -R410A và nhiều tính năng mới. Mang đến một không gian điều hòa theo xu hướng mới: an toàn, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

30/09/2014

TCVN 5687 : 2010 – Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống điều hòa không khí và thông gió: cao ốc văn phòng, bệnh viện, xưởng sản xuất, các công trình biệt thự, căn hộ cao cấp.@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)