Máy điều hòa không khí dân dụng Daikin FTNE-M Series

11/11/2014

Tập đoàn Daikin, nhà sản xuất máy điều hòa không khí hàng đầu đã đưa ra thị trường dòng máy điều hòa không khí dân dụng với tên gọi FTNE-M Series, sử dụng gas R410a bảo vệ môi trường, không inverter, 1 chiều lạnh. Nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắc khe trong việc bảo vệ tầng Ozon.

1. Điều hòa với luồng không khí sảng khoái:
–  Cánh đảo gió mạnh mẽ có thể dàn trải hơi lạnh đều khắp đến tận cùng các góc của căn phòng cần điều hòa không khí.
–  Cánh hướng dòng với góc rộng được uốn cong giúp tăng hiệu quả thổi gió rộng khắp phòng điều hòa cho dù dàn lạnh có thể đặt bất cứ nơi đâu.
–  Đảo gió tự động theo phương đứng (lên và xuống), chức năng này tự động di chuyển cánh hướng dòng sang trái và phải để hơi lạnh bao trùm cả không gian căn phòng.

Máy điều hòa không khí dân dụng Daikin FTNE-M Series

2. Lối sống tiện nghi:
–  Máy điều hòa không khí với chức năng làm lạnh nhanh, tăng lưu thông gió lên cực đại trong vòng 20 phút, sau đó máy quay trở về chế độ cài đặt ban đầu.
–  Nút tắc/mở trên dàn lạnh, máy có thể được bật bằng tay một cách tiện lợi trong trường hợp điều khiển từ xa bị thất lạc hoặc hết pin.

3. Vệ sinh:
–  Máy điều hòa không khí với phin lọc không khí với tính năng khử mui xúc tác quang được làm từ Titan Oxit, Hấp thụ và loại bỏ vi khuẩn. Phin lọc có thể được sử dụng trong 3 năm với điều kiện được bảo dưỡng phù hợp.
–  Mặt nạ phẳng dể lau chùi vệ sinh máy điều hòa chỉ bằng một mảnh vải lướt nhẹ trên bề mặt, có thể dể dàng tháo mặt nạ vệ sinh bên trong.

Và còn nhiều tính năng nổi trội khác.

Download catalogue máy điều hòa không khí dân dụng Daikin FTNE-M Series tại đây@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)