Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Cho Các Công Trình

12/07/2016

Hệ thống thông gió,hệ thống thông gió nhà xưởng,hệ thống thông gió công nghiệp,hệ thống thông gió tòa nhà,hệ thống thống thông gió tầng hầm,hệ thống làm mát,hệ thống cấp gió tươi,hệ thống hút mùi,hệ thống hút khí,… là các hạng mục thông gió tiêu biểu mà Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh gửi tới quý khách hàng.

Hệ thống thông gió là gì ?
– ​Hệ thống thông gió: Là hệ thống trao đổi không khí từ bên trong ra bên ngoài mục đích điều hòa không khí, giảm nhiệt độ trong phòng làm việc, kho xưởng, khu lao động, trao đổi không khí với môi trường bên ngoài.

– Tầm quan trọng của hệ thống thông gió :Trong ngành sản xuất, an toan lao động luôn được đặt trên hết. Đối với một số ngành gia công trong sản xuất hệ thống thông gió còn có chức năng giảm tải mùi và xử lý bụi trong không khí

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông GióNhà Thầu Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió

Hệ thống thông gió chia làm 2 loại chính

Hệ thống thông gió cơ khí: Hoạt động thông qua một bộ phận xử lý khí trực tiếp, bằng các quạt gió thông gió làm tăng cường độ ấm tự nhiên và lưu thông không khí thông thoáng cho môi trường làm việc.

Hệ thống thông gió tự nhiên: Là quá trình trao đổi không khí với môi trường bên ngoài không xử dụng biện pháp cơ khí,(quạt máy). Các dạng hệ thống thông gió tự nhiên dành cho các không gian nhỏ nhà ở, Do vậy hệ thống thông gió tự nhiên thực hiện bằng cách mở nhiều cửa sổ trao đổi không khí, Xây dựng giếng trời, để không khí được lưu thông.

Hệ Thống Thông GióHệ Thống Thông Gió

Hệ thống thông gió cơ khí được chia làm 3 loại:

1/ Hệ thống thông gió kiểu thổi : Hệ thống thông gió kiểu thổi nhằm mục đích thổi không khí sạch vào phòng và đưa không khí trong phòng thải ra bên ngoài qua các khe hở của phòng nhờ chênh lệch cột áp.

2/ Hệ thống thông gió kiểu hút : Hệ thống thông gió kiểu hút nhằm mục đích hút xả không khí bị ô nhiễm ra khỏi phòng và không khí bên ngoài tràn vào phòng theo các khe hở hoặc cửa lấy gió tươi nhờ chênh lệch cột áp.

3/ Hệ thống thông gió kiểu kết hợp: Hệ thống thông gió kiểu kết hợp là hệ thống kết hợp cả hút xả lẫn thổi vào phòng, đây là phương pháp hiệu quả nhất Thông gió kết hợp giữa hút xả và thổi gồm hệ thống quạt hút và thổi. Vì vậy có thể chủ động hút không khí ô nhiễm tại những vị trí phát sinh chất độc và cấp vào những vị trí yêu cầu gió tươi lớn nhất.

Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E ) chuyên tư vấn,thiết kế,lắp đặt,bảo trì hệ thống thông gió cho nhà xưởng, khu công nghiệp,nhà cao tầng, tầng hầm. Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người sử dụng.cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất

Thông Tin Liên HỆ
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0967 927 927 Mr.Duy)
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)