Máy điều hòa công nghiệp cấp gió tươi cho nhà xưởng

08/05/2015

Hệ thống điều hòa không khí và cấp gió tươi cho nhà xưởng tạo luồng khí lưu thông giúp thông gió và làm mát nhà xưởng tạo không khí tự nhiên, vì vậy máy điều hòa công nghiệp rất quan trọng đối với các nhà máy, khu công nghiệp.

  • Khái niệm

Trong quá trình sản xuất và sinh hoạt của con người trong không gian điều hoà thường sinh ra các chất độc hại và nhiệt thừa, ẩm thừa làm cho các thông số khí hậu trong đó thay đổi, mặt khác nồng độ ôxi cần thiết cho con người giảm, sinh ra mệt mỏi và ảnh hưởng lâu dài về sức khoẻ. Vì vậy cần thiết phải thải không khí đã bịô nhiễm (bởi các chất độc hại và nhiệt) ra bên ngoài, đồng thời thay thếvào đó là không khí đã được xử lý, không có các chất độc hại, có nhiệt độ phù hợp và lượng ôxi đảm bảo. Quá trình như vậy gọi là điều hòa không khí và thông gió. Quá trình thông gió thực chất là quá trình thay đổi không khí trong phòng đã ô nhiễm bằng không khí mới bên ngoài trời đã qua xử lý, nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của các máy điều hòa công nghiệp mà những người hoạt động trong môi trường nhà máy xí nghiệp sẽ được sống và làm việc trong một không khí trong lành hơn.

may dieu hoa cong nghiep

  • Mục đích của điều hòa không khí và thông gió

Điều hòa không khí và thông gió có nhiều mục đích khác nhau tuỳ thuộc vào từng công trình và phạm vi nhất định. Các mục đích chính bao gồm:

– Thải các chất độc hại trong phòng ra bên ngoài. Các chất độc hại bao gồm rất nhiều và đã được liệt kê mức độ ảnh hưởng như thế nào trong sinh hoạt. Trong các không gian sinh hoạt chất độc hại phổ biến nhất là CO2.

– Thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra bên ngoài.

– Cung cấp lượng ôxi cần thiết cho sinh hoạt của con người.

– Trong một số trường hợp đặc biệt mục đích điều hòa không khí và thông gió là để khắc phục các sự cố như lan toả chất độc hại hoặc hoả hoạn, do đó việc chọn được một máy điều hòa công nghiệp tốt có tác động rất lớn đối với doanh nghiệp.

Xem thêm: Giới thiệu máy lạnh trung tâm Samsung Plus IV

                  Đặc điểm của hệ thống điều hòa trung tâm

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)