Công Ty Thi Công Điện Thiết Kế Hệ Thống Điện Thông Minh

15/09/2016

Có bao giờ bạn bực bội vì điện đóm thất thường ngay những lúc bạn đang cần làm những việc quan trọng? Không những thế, bạn có cảm giác cực kì lãng phí khi mở nhiều thiết bị điện nhưng lại không để làm gì?

Vậy hệ thống tắt mở điện thông minh chính xác là giải pháp hoàn hảo dành cho căn nhà của bạn. Hệ thống ngày càng được lựa chọn sử dụng bởi nhiều hộ gia đình, vì nó không những “thông minh” mà còn mang lại nhiều thuận tiện cho sinh hoạt của con người.

Chiếu sáng thông minh
Vì là bóng đèn nên về cơ bản, chúng được dùng để soi sáng cho căn nhà bạn. Tuy nhiên, việc lãng phí nguồn điện là không thể tránh khỏi, nhưng có thể được cải thiện khi tận dụng hệ thống tắt mở điện thông minh để điều chỉnh hệ thống bóng đèn trong nhà.

Những bóng đèn cảm ứng thông minh sẽ tự động tắt – mở dựa trên nguyên lí cảm biến mà chúng được thiết kế. Cài đặt sẵn chế độ chiếu sáng cho bóng đèn bằng hệ thống tắt mở điện thông minh là điều cực kì khôn ngoan và hợp lí nếu nhà bạn có mạng lưới chiếu sáng quá chằng chịt. Bạn cũng có thể thoải mái khi đọc sách hoặc xem phim với cường độ bóng đèn tự động điều chỉnh phù hợp với môi trường.

cong-ty-thi-cong-dienHệ thống tắt mở điện thông minh thuận tiện cho sinh hoạt của con người

Tránh rủi ro với công tắc, ổ cắm hẹn giờ
Hãy quên đi những tai nạn thương tâm khi sử dụng ổ cắm, sạc các thiết bị điện tử hằng ngày ta vẫn thường thấy. Bằng hệ thống tắt mở điện thông minh, dòng điện truyền đến ổ cắm sẽ được ngắt đúng lúc nếu bạn sử dụng chế độ hẹn giờ tích hợp sẵn trên thân thiết bị. Và qua đó, việc chập điện hay xảy ra các vấn đề về điện sẽ được giảm thiểu đến tối đa, bảo đảm an toàn cho người dùng

Ngoài ra, các loại công tắc điều khiển bằng hệ thống tắt mở điện thông minh cũng tân tiến hơn nhiều so với những thế hệ đi trước. Cũng chỉ với bảng điều khiển từ xa, bạn có thể bật – tắt bất cứ công tắc nào, dùng cho thiết bị gì, hẹn giờ ra sao ngay từ ngoài vườn vào đến tận bên trong căn nhà của mình. Quả là một ý tưởng tuyệt vời!

Một số tiện ích khác của hệ thống tắt mở điện thông minh
Nếu hoạt động của các hệ thống đèn và công tắc đã được đảm bảo, thì không cớ gì mà những ứng dụng khác của hệ thống tắt mở điện thông minh không thể làm được.

Chỉ cần là thiết bị sử dụng điện, dù ít hay nhiều thì bạn có thể điều khiển được chúng. Bằng công nghệ truyền tải tín hiệu hiện đại thông qua các bộ máy phát trung tâm từ xa (remote), ta gần như có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà chỉ với vài thao tác nhỏ gọn.

cong-ty-thi-cong-dien-1Hệ Thống Điện Tắt Mở Đèn Thông Minh

Chính vì thế, hãy trang bị ngay cho căn nhà mình một bộ hệ thống tắt mở điện thông minh để tối ưu hóa lợi ích sử dụng của dòng điện trong nhà. Tránh gây tốn kém và giảm thiểu rủi ro chính là thế mạnh của hệ thống thông minh này. Và trong tương lai, có thể con người sẽ không cần phải dùng đến bộ điều khiển mà tất cả đều sẽ chuyển vào một thiết bị còn nhỏ gọn hơn thế, tiện lợi hơn thế nữa.

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) được thành lập năm 2008. Là một trong những Công ty thi công điện hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Thiết kế và thi công hệ thống điện là một lĩnh vực chuyên nghiệp của YOCO M&E.

Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 (Hotline: 0967 927 927– Mr.Duy )
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)