Điện lạnh công nghiệp – Giải nhiệt mùa hè

20/03/2015

Thời tiết nồm ẩm ở miền Bắc và nhiệt độ ngày càng tăng cao ở miền Nam cộng với xu hướng mua sắm sớm tránh tăng giá khiến các sản phẩm điện lạnh công nghiệp trở nên nhộn nhịp những ngày qua.

Người dân miền Nam đang ngấp nghé đón những ngày nắng nóng nhất vào tháng 4. Ngoài những mặt hàng làm mát như điều hòa, máy lạnh, quạt mát… thì những sản phẩm gia dụng cũng bắt đầu được người dùng tìm mua.

Trong khi đó ở miền Bắc, mùa phấn hoa đầu Xuân khiến nguy cơ bệnh dịch tăng cao với số trẻ mắc các nhóm bệnh viêm phổi, viêm tiểu phế quản, hen tăng cao. Vì vậy, điều hòa có chức năng diệt khuẩn, tủ lạnh có chức năng kháng khuẩn … là những từ khóa hot được người tiêu dùng tìm kiếm.

Mọi người mọi nhà tranh thủ mua sắm các sản phẩm điện lạnh công nghiệp như quạt điện, máy điều hòa, tủ lạnh, máy lọc khí … để chuẩn bị cho cái nóng đang dần đến và cũng để mua được giá tốt nhất, tránh tình trạng các mặt hàng này sẽ tăng mạnh vào giờ cao điểm, chưa kể đến việc nhiều mẫu mã có thể rơi vào tình trạng cháy hàng. Trong khi đó, nếu mua hàng vào thời điểm này, khách hàng không những được hưởng chính sách ưu đãi mà còn có nhiều thời gian để lựa chọn các thương hiệu uy tín với chất lượng, công nghệ mới.
11081818_861258497279589_955163214_n
Tiết kiệm điện vẫn là yếu tố then chốt giúp khách hàng quyết định mua hàng, do đó những dòng sản phẩm như điều hòa không khí inverter, tủ lạnh, tủ mát, quạt hơi nước … siêu tiết kiệm điện và khả năng tích hợp vốn đã hút khách nay lại càng sốt hơn. Mọi người nên tìm đến các kỹ sư cơ điện hay các công ty điện lạnh để có được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trước khi quyết định chọn sản phẩm điện lạnh công nghiệp nào phù hợp với điều kiện và môi trường sống của mình.

Nắm bắt sức nóng sớm của thị trường điện lạnh năm nay, nhiều trung tâm, siêu thị điện máy bắt đầu lên kế hoạch kế hoạch tập trung nguồn hàng và sẵn sàng tối đa hóa nguồn lực phục vụ khách hàng mùa hè, đây chính là thời điểm vàng để khách hàng mua sắm hàng điện máy.
11081763_861258560612916_1781882380_n
Vệ sinh máy lạnh định kì không chỉ giúp máy hoạt động tốt, tiết kiệm điện năng mà còn khiến nguồn không khí sạch, trong lành hơn. Nếu không vệ sinh đúng cách sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Vì vậy, những kỹ sư cơ điện của các công ty điện lạnh sẽ giúp khách hàng chăm sóc sản phẩm tốt nhất .

Kế hoạch chi tiêu hợp hợp lý là vấn đề đặt ra, không để túi tiền bị động bởi nguồn thu nhập cố định, mà nhu cầu lại phát sinh. Khởi động mùa nóng với nhu cầu mua sắm của người dân đã bắt đầu tăng cùng sự chuẩn bị kĩ lưỡng của các trung tâm, công ty điện lạnh về nguồn hàng điện lạnh công nghiệp cũng như các chương trình hậu đãi sẽ hứa hẹn một mùa hè sôi động của mặt hàng này.

Xem thêm: Các nhà thầu cơ điện giúp bạn thở sạch – sống khỏe như thế nào?

                  Hệ thống điều hòa không khí của YOCO M&E 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)