Các dịch vụ của Công ty cơ điện lạnh Tuổi Trẻ YOCO M&E

23/06/2015

 Sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ đã góp phần vào sự thay đổi mạnh mẽ về cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng của ngày hôm nay. Song song với sự phát triển đó là nhu cầu ngày càng cao về đời sống của con người. Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ra đời từ năm 2008 như một quy luật tất yếu, sự bức thiết trong cuộc sống xã hội ngày nay.

Công ty Cơ Điện Lạnh YOCO M&E là một nhà thầu với nhiều năm kinh nghiệm về cơ điện lạnh với bộ máy làm việc logic, chuyên nghiệp, khoa học cùng với những công trình tiêu biểu mang tính lịch sử để lại cho đời. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay.

Việc quản lý và lĩnh hội những phương thức quản lý của nước ngoài thông qua quan hệ hợp tác với các tập đoàn lớn trên thế giới đã tạo điều kiện phát huy một cách tốt nhất năng lực của đội ngũ kỹ thuật trong Công ty Cơ Điện Lạnh YOCO M&E. 

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ là đơn vị chuyên ngành hoạt động trong lĩnh vực:

  • Hệ thống điều hoà không khí, thông gió làm mát.
  • Hệ thống kho lạnh và lạnh công nghiệp.
  • Hệ thống điện, máy phát điện.
  • Hệ thống điện nhẹ, cấp thoát nước.
  • Hệ thống phòng cháy, chữa cháy.

Công ty Cơ Điện Lạnh YOCO M&E đã cung cấp và lắp đặt máy điều hoà nhiệt độ, máy kho lạnh công nghiệp, hệ thống điện, máy phát điện, điện nhẹ, cấp thoát nước, cứu hỏa… cho nhiều công trình, các khách hàng tại Việt Nam như các cơ quan hành chính, các bệnh viện, ngân hàng, toà nhà văn phòng, doanh nghiệp, các công ty thương mại … Đội ngũ cán bộ chuyên môn của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, vững vàng trong công tác hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt và sửa chữa điều hoà không khí, máy phát điện cũng như các thiết bị làm lạnh.

Một số công trình tiêu biểu mà Công ty Cơ Điện Lạnh YOCO M&E đã nhận thi công:

cong ty co dien lanh

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) đã cung cấp và thi công hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF Nagakawa.

Chủ đầu tư: Ngân hàng Agribank

Địa điểm thi công: Thị xã Buôn Hồ – Tỉnh Đắk Lắk

Thời gian thi công: Tháng 06/2013

Các dịch vụ của Công ty cơ điện lạnh Tuổi Trẻ YOCO M&E

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) đã cung cấp vật tư và thi công hệ thống điều hòa không khí Daikin và hệ thống thông gió.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải.

Địa điểm thi công: Bình Dương

Thời gian thi công: Tháng 11/2012

Các dịch vụ của Công ty cơ điện lạnh Tuổi Trẻ YOCO M&E

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) đã thiết kế và thi công hạng mục cơ điện lạnh: Hệ thống điều hòa không khí, hệ thống điện, Cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy.

Chủ đầu tư: Riviera Cove – Keppel Land

Địa điểm thi công: Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Thời gian thi công: Tháng 10/2012

Chúng tôi hoạt động với phương châm: “Sự thành công và hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự uy tín và hiệu quả của chúng tôi”. Các dịch vụ sau bán hàng được YOCO M&E rất chú trọng với các dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa tốt nhất đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất .

Với đầy đủ các trang thiết bị, đội ngũ cán bộ giỏi đã thi công nhiều công trình được chủ đầu tư đánh giá cao, Công ty Cơ Điện Lạnh YOCO M&E sẽ luôn là sự chọn hoàn hảo cho các đối tác trong và ngoài nước.

 

Hãy liên hệ với YOCO M&E qua thông tin:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)