Máy điều hòa công nghiệp giải pháp của sự tiện lợi

04/12/2015

Điều hòa công nghiệp là loại điều hòa dùng trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, khách sạn… hoạt động với công suất lớn.

Điều hòa công nghiệp thường làm việc với tần suất lớn ở trong nhiều môi trường khác nhau như: nhà máy sản xuất công nghiệp nặng, nhẹ, hóa chất công nghiệp, thực phẩm…Các địa điểm này thường có điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ cũng như bụi bẩn do đó việc thường xuyên sảy ra các sự cố của điều hòa là điều dễ thấy.

Các lỗi mà điều hòa công nghiệp hay gặp đó là máy làm mát kém, nén hỏng, cục nóng, cục lạnh bị cháy, rò rỉ gas, điều hòa bị chảy nước….Những lỗi này thường gây ra một số phiền phức cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Khi điều hòa công nghiệp gặp trục trặc chúng ta không thể tự sửa và khắc phục được bởi sụ phức tạp của thiết bị, nó đòi hỏi người thợ có trình độ chuyên môn cao.

Máy điều hòa công nghiệp

Máy điều hòa công nghiệp

Hiện nay các dòng điều hòa công nghiệp phổ biến tại nước ta đó là Daikin, Samsung, Fujitsu….

Công ty Cơ điện lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E)  hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ máy điều hòa công nghiệp, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao thường xuyên được cập nhật những kiến thức mơi để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Chúng tôi nhận hợp đồng bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa cho công ty, nhà xưởng,khách sạn, nhà riêng , với đội ngũ kỹ sư,kỹ thuật viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, kiểm tra kỹ tình trạng máy hỏng, báo đúng bệnh, đúng giá.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 

 

 

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)