Công Ty Cơ Điện Chia Sẻ Kinh Nghiệm Sử Dụng Máy Điểu Hòa Không Khí Inverter

01/11/2016

Điều hòa không khí do công ty cơ điện thiết kế đang trở thành thiết bị quan trọng và dễ sử dụng với khá nhiều gia đình, nhưng với một vài thao tác sai lầm có thể khiến sản phẩm này nhanh chóng giảm tuổi thọ.

Một cách suy nghĩ sai lầm
Sai lầm mà nhiều người mắc phải nhất khi dùng điều hòa không khí inverter do công ty cơ điện thiết kế là tắt máy ngay khi nhiệt độ phòng đạt mức yêu cầu, sau đó bật lại khi độ mát trong phòng giảm bớt. Máy nén của điều hòa inverter duy trì hoạt động liên tục ở mức thấp và ổn định khi đủ nhiệt, từ đó giúp tiết kiệm tối đa, đồng thời duy trì nhiệt độ luôn ổn định.

Bởi vậy, điều lưu ý đầu tiên mà công ty cơ điện nói với người sử dụng là bạn không nên tắt điều hòa khi nhiệt độ phòng đạt đến mức nhiệt độ yêu cầu mà nên duy trì sử dụng, vừa đảm bảo duy trì nhiệt độ phòng, vừa phát huy tối đa tính năng tiết kiệm điện của điều hòa inverter.

Nguyên lý hoạt động máy lạnh Inverter do Công ty cơ điện thiết kế
Công nghệ biến tần dùng loại mạch đổi điện có thể điều chỉnh các thông số điện như hiệu điện thế, cường độ dòng điện và tần số của máy. Một số đời máy còn có thêm bộ phận cảm ứng giúp điều chỉnh công suất hoạt động theo nhiệt độ trong phòng.

Công nghệ biến tần dùng loại mạch đổi điện có thể điều chỉnh các thông số điện như hiệu điện thế, cường độ dòng điện và tần số của máy. Một số đời máy còn có thêm bộ phận cảm ứng giúp điều chỉnh công suất hoạt động theo nhiệt độ trong phòng.

dieu-hoa-khong-khi-3Công ty cơ điện thiết kế điều hòa không khí

Bởi vậy, nếu được sử dụng đúng cách, những chiếc máy điều hòa nhiệt độ công nghệ biến tần (inverter) do công ty cơ điện thiết kế có thể giúp giảm khoảng 30 – 40% lượng điện năng tiêu thụ so với dòng điều hòa không khí thông thường.

Thậm chí một số hãng còn tích hợp nhiều công nghệ hiện đại có thể giúp điều hòa biến tần tiết kiệm điện đến 60%. Tuy nhiên, trong một số trường hợp do sử dụng không đúng cách nên người sử dụng thấy rằng chúng không có khả năng tiết kiệm điện tốt như được quảng cáo.

Ngoài điều kiện về thời gian sử dụng, người tiêu dùng cũng nên chú ý đến các điều kiện khác để máy điều hòa nhiệt độ sử dụng công nghệ biến tần có thể phát huy tối đa khả năng tiết kiệm điện. Cũng giống như điều hòa thông thường, để đạt được hiệu quả nhất khi sử dụng máy điều hòa biến tần inverter , công ty cơ điện khuyến khích người sử dụng cũng nên chú ý các điều kiện về công suất máy ứng với không gian phòng.

Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E ) là Công ty cơ điện luôn cập nhật những sản phẩm công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trong lĩnh vực thiết kế điều hòa không khí , mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng và chủ đầu tư. Chúng tôi tự hào rằng, đến với YOCO M&E bạn sẽ được hưởng những dịch vụ trọn vẹn và tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0967 927 927– Mr.Duy )
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)