Hitachi – Thương Hiệu Được Các Nhà Thầu Điện Lạnh Tin Cậy

22/08/2016

Hitachi cung cấp đa dạng các thiết bị điều hòa và làm lạnh cho lĩnh vực thương mại và công nghiệp với sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Hitachi luôn là thương hiệu được các nhà thầu điện lạnh tin tưởng và lựa chọn để thiết kế cho mọi công trình

SET-FREE là hệ thống điều hòa không khí VRF thân thiện với môi trường của Hitachi, mang lại hiệu quả hoạt động và khả năng kiểm soát cao hơn, nhờ đó giúp tiết kiệm chi phí.

Thiết bị công nghệ hiện đại, mang lại hiệu suất cao bao gồm máy nén ‘trục vít’ dùng cho máy làm lạnh và máy nén ‘xoắn ốc’ với các bộ biến tần dùng cho hệ thống điều hòa nhiều quạt gió. Trong danh mục thiết bị của Hitachi còn có máy làm lạnh hấp thụ hơi nước trọng lượng lớn với hiệu suất cao nhất thế giới – phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau như làm mát khu vực.

nha-thau-dien-lanhĐiều hòa không khí trung tâm Hitachi Set Free ( VRV / VRF )

Các sản phẩm máy điều hòa của Hitachi sử dụng loại chất làm lạnh mới không chứa hóa chất làm hỏng tầng ôzôn. Ngoài ra, các sản phẩm máy điều hòa này còn được trang bị hệ thống hút ẩm tỏa nhiệt theo chu kỳ, cho phép người dùng cảm nhận được sự mát mẻ nhờ độ ẩm luôn được giữ ở mức thấp ngay cả khi nhiệt độ trong phòng tăng lên.

Khi cần chuyển từ chế độ làm mát sang làm ấm do thay đổi mùa, chênh lệch nhiệt độ phòng, hay cần làm mát văn phòng quanh năm do sử dụng nhiều máy tính và các thiết bị đầu cuối, các hoạt động khôi phục nhiệt là điều kiện tiên quyết đối với hệ thống điều hòa trong các tòa nhà.

Để đáp ứng nhu cầu này, Hitachi đã phát triển một hệ thống điều hòa đa hệ rời mới có tên là “SET-FREE FSXN” nhằm hỗ trợ các hoạt động khôi phục nhiệt. Với thiết kế mở rộng, hiệu suất nâng cao, kích thước giảm và khả năng hoạt động cải tiến, SET-FREE FSXN cho phép tiết kiệm năng lượng tối ưu và tạo cảm giác thoải mái hơn.

Thiết bị ngoài trời – Một danh mục đầy đủ các sản phẩm dùng trong thương mại và các tòa nhà. Công nghệ Hitachi giúp tiết kiệm năng lượng và không gian

Thiết bị trong nhà – Danh mục sản phẩm tốt nhất trong ngành dùng trong thương mại và các tòa nhà. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu và mục đích sử dụng

Hệ thống điều khiển – Hệ thống điều khiển thông minh độc quyền của Hitachi có khả năng tùy chỉnh cao, với các chế độ điều khiển trung tâm, phân tán hoặc riêng lẻ.

nha-thau-dien-lanh-1Hệ thống điểu hòa – Hệ Thống làm lạnh của Hitachi

Trong lĩnh vực máy điều hòa và tủ lạnh, cũng giống như những sản phẩm khác, Hitachi rất quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn đưa những nhu cầu đó trực tiếp vào các sản phẩm chúng tôi phát triển. Truyền thống của Hitachi là luôn áp dụng các công nghệ cho tối đa tất cả các sản phẩm điện tử tiêu dùng của công ty.

Công ty Cơ điện lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E)  hiện là Nhà thầu điện lạnh chuyên cung cấp dịch vụ các thiết bị điện lạnh, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao thường xuyên được cập nhật những kiến thức mới để có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 –(Hotline: 0967 927 927– Mr.Duy )
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)