Cơ điện lạnh và Mitsubishi Electric – Trăm năm vững vàng vị trí tiên phong

27/05/2015

Với hàng loạt những phát minh làm thay đổi cuộc sống: rada thời tiết trên đỉnh Phú Sĩ, hệ thống định vị ô tô hay lọc nước bằng ôzôn… Mitsubishi Electric đã trở thành thương hiệu của sự tiên phong, là nhãn hàng được nhiều công ty cơ điện lạnh và người tiêu dùng tin tưởng.

Tập đoàn “xanh” hàng đầu thế giới

Mitsubishi Electric ghi điểm bằng việc nghiên cứu thành công công nghệ lọc nước bằng ôzôn. Công nghệ tiên tiến này giúp sản xuất ra được lượng nước sạch nhiều hơn 40%, cũng như tiết kiệm điện năng đáng kể so với cách lọc thông thường.

Chưa kể đến, khí ôzôn sau khi lọc sẽ chuyển hóa thành khí oxy, giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Loại máy mang tính đột phá này đã giành được giải thưởng phát minh thế kỷ 21 cho công nghệ Ozone Generator OS vào năm 2006, góp phần nâng cao chất lượng nước uống bằng cách giảm mùi, vi khuẩn và vi trùng tới tối đa.

Cũng bởi hàng loạt những phát minh làm thay đổi cuộc sống con người và xã hội, Mitsubishi Electric không ngừng lớn mạnh và ngày nay đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia hùng mạnh, vượt ra ngoài phạm vi đất nước Nhật Bản.

Cơ điện lạnh và Mitsubishi Electric - Trăm năm vững vàng vị trí tiên phong

Tại Việt Nam, Mitsubishi Electric trở thành thương hiệu điện máy đi đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh, ứng dụng công nghệ hiện đại tạo ra những sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng chất lượng cao, phục vụ những nhu cầu thiết thực của cuộc sống,

Tiêu biểu có thể kể đến các sản phẩm cơ điện lạnh như:

  • Sản phẩm tủ lạnh “có não” F55 sở hữu công nghệ Neuro Inverter có khả năng ghi nhớ thói quen sử dụng, nhằm tối ưu hóa và tiết kiệm tới 45% điện năng tiêu thụ
  • Tủ lạnh WX71 với công nghệ cấp đông mềm tiên tiến
  • Và nhất là thiết bị điều hòa không khí mang tên Mr.Slim thực sự thuyết phục giới chuyên gia cũng như người tiêu dùng về khả năng tiết kiệm tới 98% nguồn điện đầu vào qua công nghệ PAM Inverter.

Xem thêm: Công ty cơ điện lạnh và cách sử dụng điều hòa để bảo vệ sức khỏe

                   Hệ thống điện lạnh và lợi ích của máy lạnh là gì

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)