Biệt thự lâu đài Chateau tại Phú Mỹ Hưng

08/12/2014

Biệt thự lâu đài Chateau mở ra một không gian sống lý tưởng với không gian thiên nhiên rộng lớn – Nơi có mùi hương của cây lá, sắc màu của cỏ hoa, không khí mang vị nước, có nắng vàng đổ xuống từ thinh không và cả âm thanh của sự tĩnh lặng… Và ở nơi đó, mỗi người sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong tâm hồn để cảm nhận những giá trị sống đích thực.

Vị trí của khu biệt thự lâu đài Chateau có một giá trị đặc biệt khi toàn bộ khuôn viên đất của khu biệt thự giống như bán đảo được ôm trọn bởi dòng sông xanh mát, khoảng cách từ bờ sông tới dãy biệt thự đầu tiên khoảng 30m. Càng đắt giá hơn khi vị trí này của Chateau tọa lạc ngay bên cạnh các khu chức năng tiện ích của đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại và cách Quận 1 chỉ 15 phút lái xe với hệ thống giao thông kết nối thuận tiện. Trong bán kính 1,5 km đến Khu Thương mại Tài chính Quốc tế và Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), nên ngoài các tiện ích ngay tại khu phố, cư dân của biệt thự lâu đài Chateau còn được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ về thương mại, tài chính, giải trí, văn hóa, ẩm thực. “Nhất cận thị – Nhị cận giang” ở Chateau đều hội đủ.

Biệt thự lâu đài Chateau được chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết với mong muốn phát triển thế hệ công dân tương lai – không gian cho trẻ phát triển: Thiết kế nhân bản với tỷ lệ không gian xanh, mở lên đến 80,42%; và công ty Phú Mỹ Hưng cũng yêu cầu đơn vị thiết kế bản vẽ chi tiết về bố trí và lựa chọn các loại hoa, cây tạo cảnh quan cho khu biệt thự Chateau. Sự kỹ lưỡng này của chủ đầu tư thể hiện cái tâm và tầm nhìn của một doanh nghiệp: Không chỉ là kinh doanh mà hơn hết đó là xây dựng giá trị văn hóa, giá trị mà khu ở mang lại cho cộng đồng.

Cùng những quan điểm đem đến giá trị bền vững cho cả công trình, Nhà thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ luôn lấy doanh nghiệp, cộng đồng là cốt lõi cho sự phát triển, sự tín nhiệm của khách hàng là thước đo cho sự tồn tại lâu dài của công ty.

image002Nhà máy bia SABECO – một trong những khách hàng của Nhà thầu cơ điện YOCO

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)nhà thầu cơ điện lạnh được thành lập năm 2008. Chuyên về thiết kế và thi công hệ thống cơ điện lạnh với các hạng mục như: Hệ thốngđiều hòa trung tâm VRV, hệ thống điều hòa không khí âm trần, hệ thống thông gió, hệ thống điện chiếu sáng, điện động lực, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy và cung ứng vật tư chuyên ngành cơ điện lạnh.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3894 1921 – (hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Web:  http://www.codienlanh.com/

Email: info@yoco.vn

 

Xem thêm:

  1. Dự án Đại Quang Minh – túi tiền của ông Thần.
  2. Dự án biệt thự Đại Quang Minh Thủ Thiêm Quận 2.
  3. CITYLAND GARDEN HILLS: Cuộc sống xanh trong lòng thành phố.
  4. Phố Đông Village – Quy hoạch hoàn hảo cho cộng đồng thịnh vượng.
  5. Khu dân cư Đại Quang Minh, giải pháp cho cuộc sống hiện đại.
  6. Dự án Cityland Garden Hills, chốn an cư đáng mơ ước.

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)