Phố Đông Village – Quy hoạch hoàn hảo cho cộng đồng thịnh vượng

15/12/2014

Phố Đông Village là khu đô thị được xây dựng theo tiến trình mở rộng Thành phố Hồ Chí Minh về phía Đông, nhằm hình thành nên một thành phố mới, giàu sức bật, năng động và có đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao.

Hướng đến một môi trường sống trong lành, bình yên giữa thiên nhiên với đầy đủ tiện nghi và hoàn hảo, dự án Phố Đông Village quận 2 được đầu tư với hoàn chỉnh hệ thống tiện ích, bao gồm: Hồ bơi, sân tennis, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng, café, khu trung tâm thương mại & dịch vụ, trường quốc tế, viện điều dưỡng… phục vụ trọn vẹn nhu cầu cuộc sống của các cư dân.

Phố Đông Village được thiết kế từ quan niệm phong thủy của Ðông Phương: phía Ðông mang hành Mộc tươi tắn, tượng trưng là Rồng quyền uy, biểu hiện cho mùa Xuân sinh sôi vạn vật.

Ðồng thời, các kiến trúc sư tài hoa của biệt thự Phố Đông Village đã ứng dụng trọn vẹn triết lý lưu chuyển giữa Gió và Nước vào mối tương quan Thiên – Ðịa – Nhân để tạo nên một khu đô thị xanh độc đáo, hài hòa cùng thiên nhiên và nổi bật những hàng cây Phượng Vỹ duyên dáng, vốn được xếp vào hàng hoàng tộc của miền nhiệt đới.

image002

Với tổng diện tích trên 41ha, dự án Phố Đông Village tự hào là dự án Khu đô thị quy mô lớn được quy hoạch và phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội nằm xen kẽ giữa các mảng xanh với mật độ cây trồng cao, giàu tính thẩm mỹ, gợi mở về một cuộc sống đầy đủ tiện nghi mà vẫn yên bình giữa thiên nhiên trong lành, bao gồm các phân khu:

 1. Khu ở: Nhà phố Kinh Doanh, Biệt thự Phố Vườn, Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập
 2. Tiện ích văn hóa giải trí: Câu lạc bộ Phố Đông và Câu lạc bộ Hoàng Gia
 3. Các công viên: 03 công viên trung tâm và 06 công viên vệ tinh
 4. Trường học: Trường Mẫu giáo Quốc tế và Trường Tiểu học
 5. Khu thương mại phức hợp
 6. Viện điều dưỡng Quốc tế
 7. Khu căn hộ

Với mục tiêu hướng đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi, đặc biệt mang cả không gian xanh vào ngôi nhà. Chủ đầu tư dự án Phố Đông Village cũng như Nhà thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) không ngừng sáng tạo và đầu tư những dự án hướng đến thiên nhiên, với việc chú trọng những công trình thân thiện với môi trường như hệ thống xử lý nước hiện đại, hệ thống điều hòa không khí tiên tiến cùng hệ thống đèn chiếu sáng đồng bộ.

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)nhà thầu cơ điện lạnh được thành lập năm 2008. Chuyên về thiết kế và thi công hệ thống cơ điện lạnh với các hạng mục như: Hệ thốngđiều hòa trung tâm VRV, hệ thống điều hòa không khí âm trần, hệ thống thông gió, hệ thống điện chiếu sáng, điện động lực, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy và cung ứng vật tư chuyên ngành cơ điện lạnh.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3894 1921 – (hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Web: http://codienlanh.com 

Email: info@yoco.vn

Xem thêm:

 1. Dự án Đại Quang Minh – túi tiền của ông Thần.
 2. Dự án biệt thự Đại Quang Minh Thủ Thiêm Quận 2.
 3. CHATEAU: Biệt thự “Nhà-Đất” cuối cùng trong khu A Phú Mỹ Hưng.
 4. Nhà thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)
 5. Khu dân cư Đại Quang Minh, giải pháp cho cuộc sống hiện đại.
 6. Dự án Cityland Garden Hills, chốn an cư đáng mơ ước.
 7. Biệt thự lâu đài CHATEAU tại Phú Mỹ Hưng.


@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)