Công ty cơ điện lạnh – Hệ thống kiểm soát điện năng thông minh

30/03/2015

Tập đoàn điện tử Panasonic vừa chính thức ra mắt hệ thống cung cấp và kiểm soát nguồn điện thông minh trong gia đình Advance Series. Đây được coi là giải pháp quản lý nguồn điện một cách hợp lý nhằm tạo thuận lợi tối đa cho các công ty cơ điện lạnh và người sử dụng.

Tính năng vượt trội của Advance Series thể hiện ở ưu điểm đầu tiên là khả năng kiểm soát các thiết bị chiếu sáng thông qua ứng dụng dùng cho điện thoại thông minh (smartphone) và máy tính bảng. Các công ty cơ điện lạnh có thể với vài thao tác của đầu ngón tay trên các thiết bị di động, người sử dụng có thể điều khiển chế độ ánh sáng trong nhà một cách dễ dàng mà không phải bật tắt công tắc đèn. Điểm đáng chú ý hơn cả là Advance Series có nút “cầu dao tổng”, tức là chỉ với một động tác chạm (click) trên thiết bị di động hoặc thao tác ngón tay trên công tắc cảm ứng được lắp đặt trên tường, toàn bộ ánh sáng và nguồn điện trong nhà sẽ được tắt chỉ sau chưa đầy 1 giây. Chế độ này tạo thuận tiện tối đa cho người dùng.

image002

Ưu điểm nữa của Advance Series là kiểm soát chế độ ánh sáng trực quan bằng các thao tác trượt đầu ngón tay trên thiết bị điều khiển cảm ứng gửi lệnh đến bộ điều khiển trung tâm Adapter xử lý trước khi truyền phát lệnh tới từng thiết bị trong thời gian rất ngắn.

Để sử dụng hệ thống Advance Series, người sử dụng cần có bộ điều khiển trung tâm Adapter, các thiết bị điện có khả năng tiếp nhận tần số sóng lệnh từ Adapter, thiết bị không dây wifi và ứng dụng Advance Series chạy trên smartphone hoặc máy tính bảng.

Trưởng đơn vị kinh doanh thiết bị điện của Tập đoàn Panasonic, ông Takashi Ogasawara, khẳng định việc ứng dụng các thiết bị điều khiển thông minh trong gia đình đang là một xu hướng tất yếu trong tương lai và điều khiển hệ thống điện chiếu sáng bằng ứng dụng phần mềm trên thiết bị di động là một giải pháp mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Là một sản phẩm tiên tiến do Panasonic đầu tư phát triển, Advance Series lọt vào nhóm 100 sản phẩm có thiết kế tốt nhất (Best 100) năm 2014. Hệ thống Advance Series sẽ chính thức được Panasonic tung ra thị trường từ tháng 1/2015. Trước mắt, hệ thống kiểm soát điện thông minh này sẽ được thử nghiệm tại thị trường Nhật Bản, cải tiến tính năng và có thể sẽ chào bán ở nước ngoài trong tương lai.

Công nghệ hiện đại phát triển kéo theo nhu cầu ngày càng tăng cao của người sử dụng, vì vậy công ty cơ điện lạnh YOCO M&E luôn không ngừng cập nhật những sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất nhằm mang đến cho khách hàng những công trình hoàn thiện theo thời gian.

Xem thêm: Nhà thông minh (Smart Home) là gì?

                   Công nghệ tản nhiệt mới cho bóng đèn LED

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)