Công Ty Cơ Điện Giới Thiệu Hệ Thống Tăng Áp Cầu Thang

14/10/2016

Giới thiệu hệ thống tăng áp cầu thang
Hệ thống tăng áp cầu thang được công ty cơ điện sử dụng trong các cầu thang thoát hiểm của tòa nhà. Hệ thống này giúp tạo sự chênh áp giữa áp suất bên trong cầu thang thoát hiểm và áp suất bên ngoài hành lang tòa nhà.

Khi xảy ra sự cố hỏa hoạn hệ thống tăng áp sẽ tự hoạt động giúp ngăn không cho khói và khí độc từ các phòng khác lan vào cầu thang thoát hiểm.

Mục đích của hệ thống điều áp ( tăng áp cầu thang và hút khói hành lang)

Là giữ cho khói và khí độc cách xa lối thoát hiểm để cho người trong vùng cháy đó có thể thoát hiểm hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn.

a) An toàn cho con người: Bảo vệ tính mạng con người trong những trường hợp có hỏa hoạn bằng những lối thoát hiểm hoặc những nơi ẩn nấp tạm thời được điều áp.

b) Chống lửa: Để cho những thao tác chống lửa phát huy hiệu quả thì những trục thang máy hay cầu thang bộ cần phải được duy trì chênh áp để ngăn cản việc xâm nhập của khói từ tầng bị cháy khi tầng bị cháy có hay không có hệ thống điều hòa.

c) Bảo vệ tài sản: Sự lây lan của khói vào trong những khu vực mà ở đó chứa thiết bị có giá trị, phương tiện xử lí dữ liệu và thiết bị khác mà đặc biệt nhạy cảm khi có khói, thiệt hại cần phải được hạn chế

công ty điện lạnh , cong ty dien lanhCông Ty Cơ Điện Giới Thiệu Hệ Thống Tăng Áp Cầu Thang

Nguyên lí của hệ thống tăng áp cầu thang do công ty cơ điện thiết kế

Cấu tạo bao gồm:
–         Quạt hút công nghiệp
–         Ống dẫn gió: ốngtôn kẽm
–         Van đóng mở, van chặn lửa
–         Cửa cấp gió,cửa hút khói
–         Cảm biến, tủ nguồn và điều khiển

Hệ thống tăng áp cầu thang và hút khói hành lang được công ty cơ điện thiết kế với mục tiêu là khói và lửa không thể vào cầu thang bộ được để làm được điều này ta phải tăng áp cầu thang bộ và giảm áp ngoài hành lang bằng cách dùng các quạt hút và thổi với lưu lượng lớn thông qua hệ thống đường ống gió và các loại van tự động, cửa gió cáp và hút.

Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E ) là Công ty cơ điện luôn cập nhật những sản phẩm công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng và chủ đầu tư. Chúng tôi tự hào rằng, đến với YOCO M&E bạn sẽ được hưởng những dịch vụ trọn vẹn và tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0967 927 927– Mr.Duy )
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 

 

 

 

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)