CÁC TIÊU CHÍ KHI LỰA CHỌN MUA MÁY ĐIỀU HÒA

01/02/2016

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại điều hòa nhiệt độ thuộc các thương hiệu khác nhau vì thế người tiêu dùng gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn được một chiếc điều hòa phù hợp với gia đình mình. Dưới đây là một vài tư vấn chọn mua máy điều hòa dựa theo một số tiêu chí.

Thực tế cho thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu điều hòa nhiệt độ từ nối tiếng được nhập ngoại tới liên doanh sản xuất trong nước với giá cả chủng loại phong phú. 

Máy điều hòa không khí phù hợp cho mỗi nhàMáy điều hòa không khí phù hợp cho mỗi nhà

1. TIÊU CHÍ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ SẢN PHẨM
Thế giới điều hòa nhiệt độ vốn rất phong phú và đa dạng, đặc biệt là vào mùa nóng. Chính điều này đã khiến cho nhiều khách hàng nhầm lẫn, lựa chọn loại máy kém chất lượng, thậm chí là hãng giả với những thương hiệu vô cùng mới. Việc lưu ý về nguồn gốc sản phẩm, thời hạn bảo hành, lắp đặt điều hòa và những dịch vụ sau bán hàng của loại máy bạn lựa chọn, sẽ giúp bạn tìm được chiếc máy điều hòa đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

2. TIÊU CHÍ CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT GHI TRÊN MÁY
Khách hàng cần đặc biệt lưu ý đối chiếu các thông số kỹ thuật ghi trên máy, bởi theo những kinh nghiệm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này đã cho thấy rằng: Khiếm khuyết rõ nhất của một máy điều hoà hàng trôi nổi là gây tiếng ồn lớn khi sử dụng, độ lạnh không đạt được quy chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra, độ bền rất thấp. Đó là lý do khi mua điều hoà, quý khách hàng phải đo chuẩn số seri trên thân máy với seri ghi trên phiếu bảo hành. Kiểm tra tem chống hàng giả phải được dán trên thân máy và còn nguyên vẹn, không bị rách hay biến dạng.

3. TIÊU CHÍ VỀ TÍNH NĂNG CỤ THỂ CỦA TỪNG LOẠI MÁY
Một điều nữa bạn cần lưu ý khi lựa chọn điều hòa để đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất đó là: Nên mua điều hòa sao cho phù hợp với không gian sống và làm việc. Theo lời khuyên từ các chuyên gia thì bạn nên mua máy điều hoà treo tường nếu dùng cho gia đình, còn nếu dùng cho văn phòng làm việc nên mua điều hoà âm trần để tiết kiệm diện tích.

Một lý do nữa là khi mua điều hoà thừa công suất sẽ tốt hơn vì phòng sẽ mau lạnh, nhưng cũng không nên mua máy có công suất quá lớn, vừa tốn tiền vừa tốn điện để vận hành loại máy này.

4. TIÊU CHÍ VỀ GIÁ – THAM KHẢO MỨC GIÁ CHUẨN TRƯỚC KHI MUA
Ngoài chất lượng sản phẩm thì mức giá cũng là điều khách hàng đặc biệt quan tâm khi lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở kinh doanh đã tự động nâng giá cao hơn so với giá trị thực hay mức giá chênh lệch khá lớn. Chính vì thế trước khi đi mua điều hòa hay bất kỳ sản phẩm nào thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về mức giá của từng sản phẩm cụ thể.

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E) là đơn vị nhà thầu cơ điện uy tín  hiện nay. Trong suốt quá trình làm việc, bên cạnh việc trang bị cho công ty hệ thống cơ sở, thiết bị hiện đại và đồng bộ, phục vụ tốt nhất cho quá trình thiết kế, thi công, YOCO M&E  còn có đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và hết sức kỷ luật. Chính những điều này đã làm nên thành công như ngày hôm nay.

Thực hiện tiêu chí đưa lợi ích của khách hàng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu, YOCO M&E đã không ngừng nổ lực và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thi công Hệ thống cơ điện , hệ thống điều hòa hoàn hảo, tiện nghi với kinh phí đầu tư thấp nhất và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0967 927 927– Mr.Duy )
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)