Nhà thầu cơ điện lạnh hướng dẫn cách sử dụng điều hòa tủ đứng Daikin

09/05/2015

Điều hòa tủ đứng Daikin hiện khá được ưa chuộng vì phù hợp lắp đặt ở văn phòng, nhà hàng, căn hộ gia đình. Người tiêu dùng cần chú ý các yếu tố công suất máy, không gian sử dụng và các tính năng tiện ích đi kèm.

  • Về công suất sử dụng

Để đảm bảo độ lạnh ổn định, công suất máy điều hòa phải thừa khả năng đối phó với sức nóng trong phòng. Theo các nhà thầu cơ điện lạnh, cứ 1m2 phòng cần năng suất lạnh khoảng 500BTU/h.

Phải dựa vào các yếu tố như tường, cửa kính, thông gió để chọn sản phẩm. Nếu như phòng thường xuyên bị chiếu nắng trực tiếp, phải dùng máy công suất cao, khả năng làm mát nhanh. Máy thiếu công suất so với nhu cầu sử dụng sẽ phải làm việc liên tục, dẫn tới độ bền giảm.

nha thau co dien lanh 1

  • Không gian sử dụng

Dựa vào kiến trúc của nhà, người dùng nên dự tính về vị trí đặt điều hòa sao cho không chiếm nhiều diện tích, đảm bảo đúng quy định an toàn và thẩm mỹ cho căn phòng của gia đình mình bằng cách âm máy lạnh vào tường như tủ quần áo, hoặc giấu đường ống sát tường.

  • Các tính năng tiện ích

Máy điều hòa tủ đứng thường dùng cho căn hộ gia đình là loại có dàn lạnh treo lên tường và dàn nóng đặt ngoài trời. Các nhà thầu cơ điện lạnh khuyên người dùng nên treo dàn nóng ở nơi thông thoáng, không bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, vị trí dễ tháo lắp, vệ sinh máy.

Các loại điều hòa treo tường là lốc máy gale nên tính ổn định của máy lạnh tủ đứng cao hơn, ít bị hư hỏng lặt vặt. Quạt thổi của dàn lạnh bên trong máy lạnh tủ đứng có kích thước lớn hơn so với loại máy lạnh treo tường, lốc máy sử dụng thường là loại lốc piston.

nha thau co dien lanh 2

Người sử dụng có thể di chuyển máy tới mọi vị trí trong nhà và nhà thầu cơ điện lạnh chỉ cần điều chỉnh đường ống dẫn tới dàn nóng là xong.

Có khả năng làm mát phòng có không gian lớn, lượng gió mát đồng đều hơn so với máy treo tường, hoạt động ổn định liên tục mà các dòng máy lạnh treo tường của các hãng khác không làm được.

Chịu được tải cao, thích hợp cho những nơi đông người.

Xem thêm: Giới thiệu hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin

                   Nhà thầu M&E và các loại biến tần thường gặp

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)