Nhà thầu điện lạnh giới thiệu máy làm sạch không khí Bioxigen

29/10/2015

Trao đổi chất là nhu cầu thiết yếu của con người, từ trước đến nay, chúng ta chỉ chú ý giữ gìn sức khỏe thông qua việc đảm bảo chất lượng thức ăn và nước uống, mà ít ai biết rằng, lượng không khí chúng ta trao đổi lớn gấp nhiều lần thức ăn và nước uống kia. Cho đến nay, khoa học đã chứng minh được rằng, nguyên nhân sâu xa của rất nhiều loại bệnh bắt nguồn từ trao đổi không khí, khi mà bối cảnh đời sống công nghiệp đã tàn phá thiên nhiên và biến môi trường sống của chúng ta trở nên quá ô nhiễm.

Từ việc hít thở tưởng chừng như đơn giản, chúng ta đã dung nạp rất nhiều tác nhân độc hại mà con người hoàn toàn không thể nhận biết được bằng mắt thường, cơ chế tự thích nghi có thể khiến chúng ta làm quen và không cảm nhận được sự hiện diện các tác nhân độc hại ấy một cách liên tục, mãi cho đến khi ta cảm thấy khó chịu vì mùi hôi, dị ứng, buồn nôn… và rồi cơ thể phát bệnh, đặc biệt là các bệnh lây nhiễm qua hô hấp.

Từ những phân tích trên, việc cải thiện không khí ở môi trường sinh hoạt là vấn đề cấp bách được khoa học nhân loại đặt lên hàng đầu, công nghệ Bio-Oxygen tuy ra đời đã lâu, nhưng mãi cho đến nay mới được các nhà thầu điện lạnh ứng dụng vào sản phẩm phục vụ nhu cầu đời sống của con người, tiên phong là dòng thiết bị làm sạch không khí của hãng Bioxigen đến từ Châu Âu.

Nhà thầu điện lạnh giới thiệu máy làm sạch không khí Bioxigen

  • Công Nghệ Bioxigen là gì?

Công nghệ Bioxigen dựa trên quá trình ion hóa, nói cách khác là sự va chạm giữa các hạt trong môi trường.

Các tác nhân cơ bản gây ô nhiễm không khí thường là: hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, nitrogen dioxides, carbon, oxides, formaldehydes, radon và một số vi sinh vật khác.

Nhà thầu điện lạnh cho biết, thiết bị Bioxigen chứa ống điện cực sẽ sinh ra các hạt electron bay tự do trong môi trường không khí, các nguyên tử hay phân tử ion của không khí sẽ va chạm với các electron được phát ra đó, khiến ion nhận thêm hoặc mất đi điện tích, chuyển hóa thành ion âm hoặc dương, làm cho phân tử tăng từ tính, phá vỡ cấu trúc cơ bản của phân tử khí có hại.

Quá trình ion hóa này sau đó gây nên các phản ứng hóa khử các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, hình thành màng ion hóa gây ức chế chức năng của các vi sinh vật gây hại.

Nói tóm lại, quá trình này chuyển hóa phân tử khí từ dạng cấu trúc phức tạp (có thể có hại do không rõ nguồn gốc) thành cấu trúc phân tử khí không mùi và không độc hại.

Cần nói thêm rằng, lượng điện tích tạo ra là rất nhỏ (chỉ ở cấp độ phân tử) vì vậy mà thiết bị hoàn toàn tiêu thụ điện năng rất ít và không gây ra tiếng ồn.

Nhà thầu điện lạnh giới thiệu máy làm sạch không khí Bioxigen

Bioxigen đã được kiểm chứng và xác nhận từ các tổ chức khoa học uy tín trên quốc tế bao gồm: Đại học Padova, Đại học Udine, viện Maugeri Padova, phòng thí nghiệm ARCHA ở Pisa.

Ngoài nhiệm vụ chính là làm sạch không khí, loại bỏ các vi khuẩn gây ra các bệnh hô hấp lan truyền trong không khí, nhà thầu điện lạnh cho hay, Bioxigen còn là một sự chọn tuyệt vời và đẹp đẽ cho căn phòng của bạn. Tiêu hao năng lượng thấp, không sử dụng bộ lọc, không vật tư tiêu hao, cảm biến mức độ ione hoá của không khí để điều chỉnh công suất hoạt động, có bộ điều khiển từ xa để tiện sử dụng…

Máy lọc không khí Bioxigen không sử dụng bộ lọc như các loại khác trên thị trường mà sử dụng công nghệ Bioxigen để lọc và tiêu diệt vi khuẩn gây ra các bệnh hô hấp, dị ứng và hen suyễn… Đặc biệt tốt cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và người già. Sản phẩm đặc biệt an toàn và không có các tác dụng phụ, tiêu chuẩn Châu Âu, sản xuất tại Ilatia.

Xem thêm: Hệ thống HRV trong hệ thống điện lạnh

                   Hệ thống điều hòa không khí AHU

 

Hãy liên hệ với YOCO M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)