TUỔI TRẺ,NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN LẠNH UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

23/12/2015

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) là Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh được thành lập vào năm 2008.Chúng tôi luôn nằm trong danh sách các nhà thầu uy tín và chất lượng. Chuyên về thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện Lạnh với nhiều hạng mục.

Phát triển thành một trong những Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh uy tín và chất lượng nhất trong ngành. Trong đó, lấy xây dựng Cơ Điện làm trung tâm phát triển. Rút ngắn khoảng cách đạt được mục tiêu và định hướng lâu dài từ việc học tập, tích luỹ kinh nghiệm.

Chúng tôi nhận thầu các công trình cơ điện lạnh đa dạng như:
1.Hệ thống điện chiếu sáng.
2. Hệ thống điện động lực.
3. Hệ thống máy phát điện, tủ bảng điện, máy biến thế.
4. Hệ thống điện nhẹ: Hệ thống camera, hệ thống an ninh chống trộm, hệ thống internet, hệ thống điện thoại, hệ thống truyền hình, hệ thống nhà thông minh, hệ thống âm thanh.
5. Hệ thống chống sét lan truyền.
6. Hệ thống điện điều khiển tự động bằng BMS và PLC.

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E) luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người sử dụng.cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ Thi Công Dự Án Ngân Hàng PVcom Bank Cà MauNhà Thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ Thi Công Dự Án Ngân Hàng PVcom Bank Cà Mau

Chuyên nghiệp hoá môi trường làm việc, tạo cơ hội giúp CB-CNV có thể phát huy toàn diện và mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc.Phát triển vì mục tiêu phục vụ cho sự hiện đại hoá ngành công nghiệp Xây dựng Cơ Điện và từng bước chinh phục kỹ thuật, công nghệ cao đem đến những công trình hiện đại, an toàn và tiện nghi nhất.

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ Hợp Tác Với Rex Hotel Thi Công Hệ Thống Tủ Đồng Bộ Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ Hợp Tác Thi Công Với Rex Hotel 

Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)