Những mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp 2017

01/04/2017

Lắp đặt đèn phòng khách phải vừa thể hiện được sự ấm cúng mà vẫn thấy được sự sang trọng. Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho phòng khách rất quan trọng, nên chúng ta thường đầu tư cho nó khá nhiều thời gian và tiền bạc. Sau đây Cơ điện lạnh Tuổi trẻ xin điểm danh những loại đèn trang trí đẹp cho phòng khách được ưa chuộng trong năm 2017.

Đèn chùm

Đèn chùm trang trí phòng khách là thiết bị đang được sử dụng khá rộng rãi hiện nay. Đèn chùm có bóng bằng thủy tinh, được thiết kế chắc chắn. Nguồn sáng sử dụng là nguồn sáng led. Đèn chùm trang trí, nhất là đèn chùm pha lê là thiết bị phù hợp cho những gia chủ thích phong cách trang trí cổ điển, truyền thống. Vừa đep, vừa sang trọng lại vừa tạo được một không gian ánh sáng hoàn hảo nhất.

Đèn chùm thường đặt ở trung tâm của trần nhà

Đèn chùm thường đặt ở trung tâm của trần nhà

Đèn rọi

Đây là mẫu đèn trang trí phòng khách cũng đang được nhiều gia chủ lựa chọn. Đèn rọi này với thiết kế rọi vào các bức tranh, các chi tiết cần làm nổi bật trong căn phòng. Đèn rọi là thiết bị trang trí, vừa tạo được tính thẩm mĩ, vừa tăng thêm sự hấp dẫn và nét đẹp tinh tế cho phòng khách nhà bạn.

Đèn rọi thường dành cho những ngôi nhà thiết kế phong cách hiện đại

Đèn rọi thường dành cho những ngôi nhà thiết kế phong cách hiện đại

Đèn ốp trần, ốp tường

Mẫu đèn trang trí này là một trong những mẫu đèn xuất hiện ở hầu hết các mô hình thiết kế nhà ở. Đèn ốp trần, đèn ốp tường, giúp tiết kiệm không gian nhà ở. Tạo được không gian thoáng đãng và thoải mái hơn cho gia chủ. Đây là loại đèn mang lại sự đơn giản nhưng đầy phong cách cho căn phòng khách của bạn.

Muốn lắp đặt loại đèn này  khi thi công bạn nên để ý đến thiết kế của trần nhà

Muốn lắp đặt loại đèn này khi thi công bạn nên để ý đến thiết kế của trần nhà

Đèn để bàn

Ngoài những loại đèn trên thì đèn để bàn cũng là một loại đèn trang trí phòng khách. Loại đèn này tạo được điểm nhấn cho phòng khách. Và do vậy sẽ mang lại hiệu quả trang trí cho căn phòng khách nhà bạn. Đèn để bàn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng sẽ làm tăng thêm sự tinh tế và sang trọng, hiện đại cho phòng khách.

Đèn để bàn ở phòng khách thường sẽ phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ hơn là chiếu sáng

Đèn để bàn ở phòng khách thường sẽ phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ hơn là chiếu sáng

Đèn thả

Đây là sản phẩm đèn trang trí tạo được không gian sang trọng cho phòng khách nhà bạn. Với thiết kế đèn thả, với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm theo sở thích của mình.

Đèn thả thường làm chúng ta liên tưởng đến một không gian cổ điển

Đèn thả thường làm chúng ta liên tưởng đến một không gian cổ điển

Để có thể tạo được hiệu quả trang trí hơn cho phòng khách nhà bạn thì nhiều chuyên gia khuyên rằng, các bạn nên phối hợp các loại đèn trang trí trên. Sự phối hợp các loại đèn trang trí sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng và trang trí.

Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0967 927 927 Mr.Duy)
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)