Nhà Thầu M&E Bố Trí Hệ Thống Đèn Chiếu Sáng Cho Công Trình

28/09/2016

Thực ra, năng lượng của đèn chiếu sáng góp phần không nhỏ vào sự hưng vượng cho trường khí của những ngôi nhà. Cách bố trí hệ thống đèn điện cũng như hệ thống cấp thoát nước trong phong thủy hiện đại đều cần Nhà Thầu M&E tuân theo các quy luật chung, cũng như dựa vào những đặc điểm thiết kế và cấu trúc của mỗi ngôi nhà.

Sử dụng đèn chiếu sáng phù hợp phong thủy căn nhà
Mỗi không gian sử dụng đèn trang trí đòi hỏi cách chiếu sáng đặc thù.Phòng ngủ của ngôi nhà có tính âm, tĩnh lặng nên cần có ánh sáng dịu, không chói lóa.

Đèn chiếu sáng cho phòng khách
Tại không gian phòng khách, khi có đông người và trong các buổi gặp mặt trang trọng thì nên dùng đèn chùm có ánh sáng vàng (thuộc Thổ, trung hòa), còn khi ít người thì có thể dùng ánh sáng của đèn bàn hoặc đèn treo tường loại nhỏ.

nha-thau-meNhà Thầu M&E thiết kế hệ thống chiếu sáng

Đèn chiếu sáng cho phòng ăn
Phòng ăn nên sử dụng loại loại đèn trang trí có ánh sáng ấm áp và tránh dùng đèn có ánh sáng xanh hay tím vì có thể tạo cảm giác đồ ăn bị biến sắc. Chỗ làm việc (tính dương, động) thì cần ánh sáng chiếu tập trung và trực tiếp.

Chọn đèn theo ngũ hành
Hệ thống điện trong nhà vốn thuộc hành Hỏa do đó cần tách biệt với hệ thống nước vì theo ngũ hành Thủy khắc Hỏa. Các thiết bị, ổ cắm điện công ty thi công điện phải sử dụng loại chống nước và phải để ở vị trí an toàn, tránh việc bị nước bắn vào. Cũng nên tránh đi âm nhiều dây điện ở sàn nhà vệ sinh hay đi chung với hộp gen đường ống nước

Những khu vực nhiệt độ cao (như bếp, phòng có máy móc…) cũng cần tách biệt và nối đất dây điện để tránh Hỏa thịnh quá dễ gây cháy chập.

nha-thau-me-1Nhà Thầu M&E lắp ráp hệ thống đèn chiếu sáng

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E) là nhà thầu M&E uy tín luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người sử dụng.cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0967 927 927 Mr.Duy)
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)