Đèn cảm ứng tự động – thế hệ đèn chiếu sáng tương lai trong thi công cơ điện

22/10/2015

Làm mới hệ thống chiếu sáng trong không gian ngôi nhà với đèn cảm ứng tự động, chắc chắn bạn sẽ mang lại cho bạn sự tiện nghi và hữu ích không ngờ.

Hao hụt nhiều năng lượng và những thách thức với môi trường là các mối đe dọa của hệ thống điện. Các loại bóng đèn điện, thiết bị điện mới được sản xuất nhằm khắc phục những nguy cơ trước mắt, đồng thời hướng tới mục tiêu dài hơn là đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Trong thời gian gần đây các loại đèn cảm ứng tự động được sử dụng khá phổ biến trong thi công cơ điện bởi những đặc tính ưu việt của nó.

  • Đôi nét về đèn cảm ứng tự động

Trên thị trường hiện nay có 2 loại đèn cảm ứng tự động, phổ biến là đèn cảm ứng tự động và đèn cảm ứng cường độ sáng. Mỗi loại đèn có những chức năng khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

  • Đèn cảm ứng tự động với thiết kế hiện đại

Trước đây các loại đèn cảm ứng tự động thường có nguồn gốc từ những nước phát triển: Hàn Quốc, Thái Lan, Philippin… Hiện nay, một số nhà sản xuất Việt Nam như ETEC, VHQ,… cũng sản xuất một số loại đèn cảm ứng tự động với giá thành rẻ, đáp ứng mặt bằng tiêu dùng chung của người sử dụng.

Đèn cảm ứng tự động - thế hệ đèn chiếu sáng tương lai trong thi công cơ điện

  • Đặc tính kỹ thuật

Chế độ: 30s, 60s, tự động kích hoạt hoặc chế độ thủ công.

Góc quét của sensor: 1200, trong khoảng 1-2.5m. Loại đèn này có thể bật/tắt khi xác định ban ngày hay ban đêm ( Đèn này chỉ bật/tắt tự động chỉ khi xác định được có bất kỳ chuyển động trong ban đêm).

Sử dụng siêu tiết kiệm, thời gian chờ rất lâu, độ nhạy cao: Thời gian chờ lên tới 6 tháng và thắp sáng liên tục trong 36 giờ (sử dụng pin Alkaline).

Không cần đi dây, cực kỳ thuận tiện.

Có thể cố định bằng ốc vít.

Có thể cố định bằng băng dính.

Chú ý: Các nhà thi công cơ điện khuyên bạn nên sử dụng Pin công suất cao. Loại pin sử dụng cho đèn này là 3 cục pin AA, có thể dùng pin con thỏ, hoặc pin alkaline.

  • Ứng dụng tiện nghi của đèn cảm ứng tự động

Các nhà thi công cơ điện cho biết, đặc tính chung của đèn cảm ứng tự động là sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại, đèn phát hiện người đi vào vùng cảm ứng và tự động bật sáng mà không cần tới sự tác động của con người. Kể từ những hình ảnh đầu tiên mà đèn ghi nhận được khoảng thời gian đèn cháy và sáng có thể kéo dài từ 20s, 60s hoặc 90s tùy theo sự điều chỉnh của người dùng.

So với hệ thống đèn thông thường, đèn cảm ứng tự động có những ưu điểm vượt trội: Tiết kiệm điện, hiệu quả sử dụng cao, an toàn, dễ lắp đặt, thay mới, đảm bảo tính thẩm mĩ. Mức giá cho hệ thống đèn cảm ứng tiết kiệm hơn nhiều so với hệ thống chiếu sáng thông thường.

Thiết bị phù hợp để bật tắt đèn tự động cho nhiều vị trí như: Văn phòng, nhà máy, phòng khách, phòng ngủ, cổng, ban công, phòng vệ sinh, khu công cộng…

  • Lắp đặt

Được các đơn vị thi công cơ điện lắp đặt trên đường điện phía trước thiết bị điện cần điều khiển. Thiết bị được thiết kế để có thể phù hợp lắp đặt cho cả trần bê tông và trần thạch cao.

Đèn cảm ứng tự động - thế hệ đèn chiếu sáng tương lai trong thi công cơ điện

 

Đèn cảm ứng tự động - thế hệ đèn chiếu sáng tương lai trong thi công cơ điện

 

  • Tính năng vượt trội nên đèn cảm ứng tự động được ứng dụng rộng rãi

Đèn cảm ứng tự động với tính tiện nghi cao có thể được sử dụng rộng rãi trong không gian nhiều người đi lại hoặc mật độ đi lại nhiều như hành lang, nhà vệ sinh, trước cửa nhà, những gia đình có người già, trẻ em. Thiết bị này sẽ chiếu sáng tự động mà không cần mò mẫm công tắc trong bóng tối có thể gây nguy hiểm với những đối tượng này.

Đèn cảm ứng tự động là một nhân tố mới của hệ thống chiếu sáng gia đình. Thiết kế gọn gàng, sang trọng phù hợp với xu hướng nội thất mới, tính năng nổi bật, đặc biệt tiết kiệm nguồn điện lớn nên đèn cảm ứng tự động sẽ là một lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn.

Xem thêm: Máy lạnh trung tâm hệ thống Chiller

                   Các nhà thầu cơ điện lạnh với tủ điện công nghiệp

 

Hãy liên hệ với YOCO M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)