Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Cao Tầng

26/04/2016

Hệ thống thông gió sự cố là yêu cầu bắt buộc trong thiết kế các công trình cao tầng nhưng việc nhận thức và triển khai còn nhiều bất cập nếu không có sự tư vấn và hỗ trợ từ các nhà thầu cơ điện lạnh có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Hệ thống thông gió sự cố cho nhà cao tầng là các hệ thống tự vận hành khi có hỏa hoạn như:
– Hệ thống hút khói hành lang.
– Hệ thống tạo áp cho thang thoát hiểm ( thang bộ ).
– Hệ thống tạo áp cho thang máy và thang máy cứu hộ.
– Hệ thống hút khói tầng để xe.

Các hệ thống này nhằm bảo đảm thời gian cho cư dân sơ tán khỏi khu vực xảy ra sự cố đồng thời giúp lực lượng cứu hỏa, cứu hộ mau chóng tiếp cận và xử lý sự cố.

Thiết kế công trình kiến trúc cao tầng nói chung và nhà ở cao tầng nói riêng là nhu cầu tất yếu trong quá trình phát triển tại các đô thị lớn ở Việt Nam. Tại TP HCM cách đây vài năm, các cơ quan quản lý chức năng chỉ yêu cầu nhà cao tầng có hệ thống tạo áp cho thang thoát hiểm

Nhà thầu cơ điện lạnh thiết kế hệ thống thông gióNhà thầu cơ điện lạnh thiết kế hệ thống thông gió

Gần đây, yêu cầu an toàn được nâng lên thêm là phải có hệ thống hút khói hành lang. Các tầng hầm để xe vẫn chỉ cần hệ thống phun nước chữa cháy, hệ thống thang máy cứu hộ không được đề cập và vì vậy hầu như chẳng ở công trình nào được nhắc tới hệ thống hút khói tầng hầm và hệ thống tạo áp cho thang máy, thang máy cứu hộ.

Nắm được tình hình như vậy, nhà thầu cơ điện lạnh YOCO M&E luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất nhằm hạn chế những vấn đế không hay xảy ra cho chủ đầu tư cũng như người dân sống và làm việc trong công trình đó..

Hiện nay nhà cao tầng đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân cũng như đô thị hóa của xã hội. Nhưng nhà cao tầng cũng là nơi tập trung đông người nên công tác an toàn phải được đưa lên hàng đầu, đòi hỏi chủ đầu tư và các nhà thầu cơ điện lạnh khi nhận thầu công trình cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E) luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người sử dụng.cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0967 927 927 Mr.Duy)
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)