Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Máy Hút Khói Tại Bàn Cho Các Nhà Hàng

18/10/2016

Bạn đang có một mặt bằng ở một vị trí đẹp và hiện đang muốn kinh doanh nhà hàng nướng không khói tại bàn. Hệ thống nướng không khói hay còn gọi là hút khói tại bàn này hiện đang là một trong những trào lưu mới và đang rất phổ biến hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E ) – nhà thầu cơ điện lạnh chuyên thi công hệ thống hút khói, hút mùi cho bếp nhà hàng khách sạn và hệ thống hút khói tại bàn.

Ống hút khói tại Bàn là gì?

Ống hút khói tại Bàn hay còn có tên gọi khác là Máy hút khói Bếp nướng Là một loại Máy hút khói trực tiếp bốc lên từ Bếp nướng tại Bàn ở các quán Nhậu hoặc Nhà hàng Nướng giúp Khách hàng thoải mái tận hưởng những món nướng của Quán mà không bị ảnh hưởng của mùi khói cay xè, nghi ngút

Ống được lắp ngay trên đầu Bếp nướng nên sẽ hút ngay khi bốc lên, tỉ lệ có thể đạt tới gần 100% không có khói thoát ra xung quanh, một điểm đáng ngại nhất của mọi người khi nghĩ tới các Nhà hàng Nướng tại Bàn.

Mọi người vẫn nghĩ rằng việc thi công hệ thống hút khói hút mùi cho bếp nhà hàng là việc đơn giãn và dễ dàng thi công. Nhưng thực tế rằng hệ thống hút khói tại bàn là một công việc đòi hỏi trình độ kỹ thuật khá cao và độ phức tạp cao. Việc thi công các đường ống hút khói này đa phần được thực hiện ở trên cao. Các ống hút dẫn khói được nhà thầu cơ điện lạnh kết nối với nhau một cách chắc chắn, ngay thẳng để đạt thẫm mỹ cao nhất.

cong-ty-co-dien-lanhNhà thầu cơ điện lạnh thiết kế hệ thống ống hút khói tại bàn

Quá trình thiết kế ống nướng hút khói tại bàn do nhà thầu cơ điện lạnh thi công

• Khảo sát chi tiết dự án và hiện trạng thực tế .
• Tư vấn , thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D 3D, hệ thống đường ống hút khói và đường điện ,đường gas….
• Báo giá trọn gói cho dự án .
• Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng.
• Nghiệm thu công trình , nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.
• Bảo hành, bảo trì hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất .

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E) là Nhà Thầu Cơ Điện Lạnh chuyên thi công các lĩnh vực xử lý những nghiệp vụ về hệ thống thông gió , hút khói . Với kinh nghiệm và tay nghề của các nhân viên Tuổi Trẻ, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giải quyết hết mọi lo âu của các bạn và dành cho bạn những chất lượng tốt nhất của cuộc sống.

Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0967 927 927 Mr.Duy)
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 @Copyright 2023 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)