Sự phát triển của nhà thầu cơ điện trong các năm gần đây

13/03/2015

Ngày nay ngành cơ điện lạnh đang được nhiều người quan tâm và phát triển, vì thế các nhà thầu cơ điện mọc lên ngày càng nhiều. Nhưng không phải nhà thầu nào cũng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và trụ vững đến ngày hôm nay. Với kinh năm hơn 7 năm kể từ khi thành lập, YOCO M&E đang dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường cơ điện lạnh nói chung.

Nhà thầu cơ điện cung cấp dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực thi công hệ thống điện dân dụng, công nghiệp, hệ thống chiếu sáng, thi công trạm biến áp, lắp đặt hệ thống M&E … đảm bảo mang lại lợi ích tối ưu và các giải pháp kỹ thuật công nghệ hợp lý, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

351452

Trong một công trình thì các nhà thầu xây dựng sẽ phối hợp và hỗ trợ qua lại với các nhà thầu cơ điện: một tòa nhà được xây dựng lên thì để hoạt động được (chiếu sáng, điều hòa, phòng cháy chữa cháy…) phải cần có phần cơ điện. Vì thế cơ điện lạnh là một phần rất quan trọng trong các dự án thi công, góp phần không nhỏ làm nên thành công của dự án đó.

Tuy là một doanh nghiệp trẻ mới hoạt động trên thương trường nhưng YOCO M&E đã trở thành nhà thầu cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp đặc biệt trong lĩnh vực hệ thống điện trung hạ thế các khu dân cư, khu công nghiệp, nhà xưởng, hệ thống M&E khách sạn, cao ốc văn phòng, các dịch vụ hạ tầng kỹ thuật ….

Nhà-thầu-cơ-điện-Tư-vấn-lắp-đặt-máy-lạnh-cho-phòng-rộng-3.5mYOCO M&E chuyên thi công các hệ thống điện, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió, hệ thống cấp thoát nước, thi công PCCC, thiết kế cơ điện lạnh … Khách hàng đến với YOCO M&E sẽ được đội ngũ kỹ sư tư vấn cụ thể và chính xác, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối và để lại ấn tượng sâu đậm cho các đối tác.

Trong thị trường cạnh tranh khắc nghiệt như vậy, nhà thầu cơ điện YOCO M&E vẫn đứng vững và phát triển cho đến ngày hôm nay, một phần là sự ủng hộ của quý khách hàng, phần còn lại là những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên công ty, với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng khách hàng nhất. Chúng tôi không cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất, nhưng một dịch vụ hợp lý nhất là điều chúng tôi có thể.

Một số sản phẩm của YOCO M&E:

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)