Lợi ích của điều hòa trung tâm VRV mang lại cho người sử dụng

03/04/2015

Hệ thống điều hòa trung tâm hiện nay đang tập trung vào hai công nghệ chính là: Hệ thống điều hoà không khí trung tâm và hệ thống điều hoà không khí VRV. Với công nghệ điều hòa không khí tân tiến nhất nâng cao giá trị cho các tòa nhà.

Đối với hệ thống điều hoà không khí trung tâm: Đây là công nghệ mới đã được phát triển rất mạnh bởi tính hiệu quả ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng. Điểm mấu chốt ở đây là hệ thống gọn bảo đảm được các yêu cầu về thẩm mỹ và điều đặc biệt của hệ thống này là ứng dụng rất tốt đối với các toà nhà cao tầng.

điều hòa trung tam , dieu hoa trung tam

Sau khi phát triển công nghệ hệ thống điều hòa không khí trung tâm, ngày nay công nghệ điều hòa không khí đã phát triển thêm một bước mới đó là công nghệ VRV (Thay đổi thể tích gas lạnh): Với công nghệ này hệ thống điều hoà không khí tiết kiệm năng lượng hơn nhờ vào hệ thống máy nén biến tần trong việc điều tải công suất phù hợp giữa phụ tải và năng lượng tiêu thụ. Hệ thống gọn nhẹ, phần điều khiển thông minh, lắp đặt gọn nhẹ nhưng đòi hỏi vận hành chuyên nghiệp, có trình độ cao.

  • Những lợi ích mang lại cho nhà đầu tư

Với công nghệ biến tần độc quyền Daikin và công nghệ điều khiển lưu lượng môi chất hàng đầu, hệ thống điều hòa trung tâm VRV IV mang lại hiệu quả hoạt động vượt trội. Khả năng tiết kiệm năng lượng cao, giảm đáng kể chi phí vận hành và quả lý tòa nhà hơn rất nhiều.

  • Lợi ích mang lại cho nhà lắp đặt.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin đưa ra thiết kế nhỏ gọn cho giàn nóng VRV IV bằng việc tăng thêm các chức năng vận hành của thiết bị, vượt trội so với các hệ thống điều hòa thông thường, Dàn nóng nhỏ gọn thuận lợi cho việc lắp đặt ở các khu vực bị giới hạn như tầng mái.. và sử dụng không gian hiệu quả hơn. Lắp đặt dễ dàng hơn , rút ngắn thời gian thi công.

1(1)

  • Lợi ích mang lại cho người sử dụng.

Để tạo ra một môi trường không khí tiện nghi, Daikin đưa ra các hệ thống xử lý không khí cùng hệ thống điều hòa. Đồng thời với khả năng điều hòa nhiệt độ, chất lượng không khí cũng được xử lý bằng quá trình thông gió, làm ẩm và các quá trình khác. Hệ thống điều khiển trung tâm tiên tiến giúp cho việc sử dụng dễ dàng.

  • Lợi ích mang lại cho nhà tư vấn và nhà thiết kế.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin bao gồm dàn nóng và dàn lạnh với các mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi loại công trình và mọi điều kiện lắp đặt. Đường ống môi chất có độ dài lớn và các đặc tính khác giúp cho việc thiết kế linh hoạt , đáp ứng mọi nhu cầu của các công trình.

Xem thêm: Hệ thống điều hòa trung tâm hệ VRF

                  Sự cần thiết của máy điều hòa không khí chính xác

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)