HỆ THỐNG ĐIỆN LẠNH, LĨNH VỰC KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA

14/12/2015

Đời sống của người dân ngày càng được nâng cao thì việc sử dụng các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hoà nhiệt độ, … càng trở nên phổ biến. Nhu cầu sử dụng các thiết bị này thường tăng mạnh vào mùa hè, vì vậy đây được coi là mùa cao điểm đối với các kỹ thuật viên thiết kế hệ thống điện lạnh

Hệ thống điện lạnh

Hệ thống điện lạnh

Công việc của Kỹ sư điện lạnh là đảm bảo việc vận hành, bảo dưỡng các hệ thống điện lạnh, hệ thống điều hòa không khí của các cơ quan, công sở quan trọng của nhà nước, các công ty, doanh nghiệp … Cũng không ít kỹ sư, kỹ thuật viên đang thiết kế hệ thống điện lạnh cho các công trình xây dựng. Nhưng để có thể lập nghiệp tốt trong nghề tiềm năng này, trước tiên cần phải có kiến thức và tay nghề thành thạo.

Đối với hệ thống điện lạnh (bao gồm cả hệ thống điều hòa, kho lạnh, cấp đông lạnh…) sau một thời gian, quá trình sử dụng thường có những hư hao và tổn thất nhất định. Việc hư hao này có thể do các tác nhân bên ngoài như ngoại lực, bụi bẩn hay các yếu tố bên trong của sản phẩm. Chính vì vậy, việc thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm sẽ giúp cho người dùng kịp thời phát hiện các sự cố xảy ra, đảm bảo cho quá trình được vận hành thông suốt.
Ngoài ra, việc bảo trì hệ thống điện lạnh theo định kỳ còn giúp các thiết bị luôn được đảm bảo vệ sinh, tránh được một số bệnh thông thường cho người sử dụng.

Nhằm hỗ trợ các công ty xây dựng, nội thất trong thiết kế dự án biệt thự và căn hộ cao cấp.Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) triển khai thiết kế Hệ Thống Điện Lạnh cho các dự án biệt thự và căn hộ cao cấp tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với giá ưu đãi và dịch vụ tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả cao cho Khách hàng

Hệ thống điện lạnh cho tòa nhà cao ốc,chung cư

Hệ thống điện lạnh cho tòa nhà cao ốc,chung cư

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các hạng mục Cơ Điện Lạnh với nhiều Khách hàng là các công ty lớn trog nước cũng như quốc tế.Bạn hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp và YOCO M&E đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một công trình chất lượng, thẩm mỹ và tiết kiệm nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế Hệ thống Điện lạnh an toàn nhất !

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)