Giới thiệu máy lạnh trung tâm Samsung Plus IV

07/05/2015

Tại Việt Nam, Samsung là một thương hiệu luôn chiếm được cảm tình cũng như niềm tin tuyệt đố của người tiêu dùng, tất cả các sản phẩm của Samsung đều được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền cũng như đặc tính dễ sử dụng. Điều hòa là một trong những sản phẩm được người Việt rất ưa chuộng. Một trong những bước tiến lớn của Samsung trong ngành công nghiệp điều hòa là máy lạnh trung tâm Samsung được người dùng đánh giá là một sản phẩm thân thiện với môi trường và đặc biệt là khả năng tiệt kiệm điện số 1 hiện nay.

 dieu hoa trung tam 2

  1. Tiết kiệm điện năng

Trong các bộ phận của hệ thống điều hòa trung tâm, máy nén là phần quan trọng nhất. Bằng việc sử dụng công nghệ máy nén Emerson Copeland của Mỹ, có thể điều chỉnh được công xuất lạnh tối đa 10%, máy điều hòa trung tâm Samsung có hệ số tiết kiệm điện cao nhất khi giảm tải 100%.

  1. Hệ thống điều khiển công nghệ cao

dieu hoa trung tam 1

Với hệ thống điều khiển trung tâm vô cùng hiện đại, kết nối trực tiếp với máy tính qua Lonworks (local operation network) hoặc BACnet (Một giao thức truyền thông để xây dựng tự động hóa và các mạng điều khiển). Từ đó có thể điều khiển được gần 4100 dàn máy lạnh, tính tiền riêng cho mỗi dàn. Ngoài ra, với cấu hình bo mạch kỹ thuật số đơn giản, có thể điều chỉnh chính xác công xuất. Điều này rất thích hợp với thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, nhất là ở Hà Nội.

  1. Cải thiện hiệu suất hệ thống sưởi ấm

dieu hoa trung tam 3

Hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí này cung cấp hiệu suất ổn định bằng cách tiếp tục hoạt động ngay cả khi các đơn vị ngoài trời đang trong quá trình phục hồi dầu. Điều này có nghĩa rằng, không giống như các hệ thống tiêu chuẩn, không có giảm nhiệt độ bên trong khi các đơn vị ngoài trời được đo đạc cung cấp dầu của nó. Thay vào đó, máy lạnh trung tâm DVM PLUS IV cung cấp một nguồn nhiệt liên tục, giúp hệ thống hoạt động được hiệu quả hơn.

  1. Máy lạnh trung tâm Samsung – Máy nén thay nhau hoạt động – Tăng tuổi thọ.

dieu hoa trung tam 4

Hệ thống máy lạnh trung tâm của Samsung còn kéo dài tuổi thọ của thiết bị bằng cách sử dụng một hệ thống làm giảm tác động bằng cách xen kẽ hoạt động máy nén. Kết quả là tuổi thọ được kéo dài hơn đáng kể so với các sản phẩm tương tự, có nghĩa là giảm chi phí đầu tư liên tục cho doanh nghiệp của bạn.

  1. Hệ thống điều hòa trung tâm – Thiết kế đường ống dài

dieu hoa trung tam 5

Hệ thống máy lạnh trung tâm này có chiều dài đặc biệt 220m, chiều dài của đường ống đưa vào DVM PLUS IV làm cho nó có một hệ thống phù hợp cho các tòa nhà cao tầng

  1. Chất làm lạnh được tối ưu hóa phân phối điều khiển tự động

dieu hoa trung tam 6

Mức cùng cực của chất làm lạnh có thể gây ra thiệt hại và hiệu suất kém cho một đơn vị điều hòa không khí. Hệ thống máy lạnh trung tâm Samsung sử dụng công nghệ điều khiển tự động điều chỉnh hiệu năng để theo dõi và điều chỉnh các mức giữa ngoài trời và trong nhà, đảm bảo sự ổn định trong suốt quá trình hoạt động của nó.

  1. Chứng nhận RoHS Công nghệ của Châu Âu về thân thiện với môi trường

dieu hoa trung tam 7

Samsung đã có được chứng nhận RoHS Công nghệ của Châu Âu về thân thiện với môi trường, giảm thiểu tác động môi trường và hỗ trợ tái chế điện tử, trong đó cấm việc sử dụng các chất độc hại như thủy ngân, chì và cadmium..

Xem thêm: Các nhà thầu cơ điện lạnh – Ba tính năng ưu việt của các dòng điều hòa mới ra năm 2015

                   Nhà thầu M&E và hệ thống lạnh (HVAC)

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)