Công Ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ Tư Vấn Và Thiết Kế Hệ Thống Nhà Thông Minh

30/05/2016

Nhà thông minh, hệ thống nhà thông minh, thiết bị nhà thông minh giờ đây không còn là giấc mơ xa vời, không cần phải là tỷ phú đôla như Bill Gates, khách hàng vẫn có thể sở hữu ngôi nhà thông minh của chính mình ngay tại Việt Nam với những giải pháp công nghệ ứng dụng mới nhất

Hệ thống nhà thông minh hiện nay có thể điều khiển hầu hết các thiết bị sử dụng điện trong một ngôi nhà hiện đại. Do đó chủ nhà hầu như không cần phải đặt câu hỏi “Hệ thống nhà thông minh có thể làm được gì?”, thay vào đó chỉ cần bày tỏ “Tôi muốn hệ thống nhà thông minh của Tôi phải làm được gì và như thế nào để đáp ứng được nhu cầu sử dụng và ngân sách của gia đình Tôi?”.

NHÓM CHỨC NĂNG TIỆN ÍCH
Điều khiển chiếu sáng và rèm cửa tự động
Điều khiển máy lạnh
Điều khiển hệ thống tưới nước, bơm nước tiểu cảnh

NHÓM CHỨC NĂNG AN NINH
Hệ thống video doorphone
Hệ thống camera quan sát
Cổng tự động và khóa điện tử
Hệ thống báo động

NHÓM CHỨC NĂNG GiẢI TRÍ
Hệ thống âm thanh đa vùng
Hệ thống video đa vùng & điều khiển thiết bị nghe nhìn

GIAO DiỆN ĐIỀU KHIỂN
Giao diện điều khiển hệ thống nhà thông minh trên điện thoại, máy tính bảng thiết kế riêng cho từng ngôi nhà và được điều chỉnh theo ý của chủ nhà.

Bản vẽ mặt bằng hoặc hình chụp của căn nhà có thể được đưa vào giao diện điều khiển để người sử dụng có cái nhìn trực quan nhất về hệ thống. Giao diện cũng có thể thiết kế theo dạng đơn giản gồm menu và phím nhấn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỆ THỐNG

Hệ thống điều chỉnh âm thanh đa vùngHệ thống điều chỉnh âm thanh đa vùng

Tiện ích là giá trị cốt lõi: Bạn có thể lựa chọn một, hai hay tất cả các chức năng này trong hệ thống nhà thông minh của YOCO M&E cho cuộc sống thêm tiện nghi thoải mái. Kiểm soát tất cả thiết bị trong nhà bất cứ thời gian nào và ở bất kỳ đâu trên thế giới chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối Internet.

Hệ Thống Thông Minh Điều Khiển Đa Phương TiệnHệ Thống Thông Minh Điều Khiển Đa Phương Tiện

Hãy gọi ngay cho Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E ) ngay để được tư vấn giải pháp thiết kế ngôi nhà thông minh và trải nghiệm sự tiên nghi thoải mái trong chính ngôi nhà của bạn

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0967 927 927– Mr.Duy )
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)