Cái nhìn tổng quát về nhà thầu M&E

17/03/2015

M&E là tên viết tắt của Mechanical & Electrical (hiểu theo Tiếng Việt nghĩa là cơ khí & điện – mà người ta thường viết tắt là ngành kỹ sư cơ điện). Ở Việt Nam hiện nay, nhà thầu M&E được hiểu là các Công ty làm việc trong các lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt, tư vấn … cho các công trình nhà ở, các khu chung cư cao tầng, các khu phức hợp, nhà hàng, khách sạn … nhưng thực chất đây là một lĩnh vực rất rộng không phải ai cũng có thể làm được.
image001
Trong xây dựng công trình, bên cạnh phần xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện, nội thất thì M&E là một phần quan trọng và thiết yếu.
Kỹ sư M&E là tên gọi chung cho các kỹ sư làm trong các hạng mục cơ điện tòa nhà. Kỹ sư M&E không có nghĩa là kỹ sư này phải thông thạo cả 2 phần M hoặc E. Thực ra thì phần M hay E đều còn chia nhỏ ra các hạng mục khác nhau nữa, mỗi hạng mục sẽ có các kỹ sư chuyên nghiệp về nó đảm trách. Tuy nhiên người ta hay gọi chung họ là kỹ sư M&E vì thực tế là công việc mà từng kỹ sư đó đảm trách thường có sự liên quan và phối hợp của cả M và E. Không thể nói kỹ sư HVAC chỉ biết phần máy lạnh ,và kỹ sư điện không cần quan tâm máy lạnh hoạt động ra sao. Các kỹ sư kinh nghiệm và chuyên nghiệp, tuy rằng họ chỉ làm chuyên về cơ hoặc điện, nhưng các kiến thức về cơ điện họ đều nắm tốt.
image003
Để trở thành một người thiết kế M&E giỏi, ngoài nắm vững kiến thức lý thuyết, các kỹ sư phải trau dồi kinh nghiệm trong công việc, không ngừng học hỏi thủ thật thi công của các nhà thầu M&E đi trước thì mới thành công.
Mặc dù kinh tế còn gặp nhiều khó khăn nhưng với uy tín trên thương trường, YOCO M&E Contractor đã trúng nhiều gói thầu cơ điện có giá trị lớn, góp phần làm nên tên tuổi của công ty trong giới nhà thầu M&E.
Với đội ngũ chuyên gia quản lý về cơ điện, công nhân cơ điện lành nghề được trải qua nhiều công trình cơ điện lớn, đã mang lại một thương hiệu mạnh cho YOCO M&E về tổng thầu cơ điện M&E.
image005
Một nhà thầu M&E thành công và có tiếng trên thị phần cơ điện lạnh, sự thành công đó không phải của bất cứ cá nhân nào, mà là sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý và hiểu nhau của các kỹ sư cơ điện, người nhận thầu và chủ công trình. YOCO M&E có đầy đủ các yếu tố đó, và với phương châm “Uy tín của doanh nghiệp là cốt lõi của sự phát triển, sự tín nhiệm của khách hàng là thước đo cho sự tồn tại lâu dài của Công ty”, chúng tôi ngày càng gặt hái được nhiều thành công, tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm để góp phần mang lại cho khách hàng một thành quả đáng tự hào.
Xem thêm:  Sự phát triển của nhà thầu cơ điện trong những năm gần đây

                   Sự phát triển của ngành cơ điện lạnh

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)