Sự phát triển của ngành cơ điện lạnh

14/03/2015

Trong một công trình, bên cạnh các phần xây dựng thô, nội thất … thì M&E là một phần quan trọng và thiết yếu.

Vậy M&E là gì? M&E là viết tắt của từ “Mechanical and Electrical”, được hiểu đơn giản là cơ và điện, nó giúp cho tòa nhà có thể “hoạt động” được.

Trong những năm qua, ngành cơ điện lạnh nước ta đã phát triển rất mạnh mẽ. Quá trình chuyển đổi công nghệ để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và thay đổi môi chất lạnh mới đã tạo nên một cuộc cách mạng thực sự cho ngành cơ điện lạnh nước ta.

Cùng với việc phát triển thị trường cơ điện lạnh, đội ngũ kỹ sư, chuyên viên, công nhân ngày càng nhiều về số lượng, mạnh về chất lượng. Các nhà sản xuất, lắp đặt thiết bị lạnh trong nước từ chỗ chủ yếu là lắp đặt và chế tạo các thiết bị đơn giản, đến nay nhiều đơn vị đã vươn lên làm chủ hoàn toàn công nghệ chế tạo và lắp đặt hầu hết các hệ thống lạnh trong đời sống và kinh tế của cả nước.

201306092237_942364_175906952578613_13491

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) là một trong những nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện công trình, tự hào mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp và hoàn hảo. Không ngừng hoàn thiện và vươn lên, YOCO M&E đang từng bước phát triển vững chắc, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho quý khách hàng cũng như các cổ đông trong những hoạt động kinh doanh của mình.

Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những giải pháp tổng thể phù hợp với những nhu cầu chuyên biệt từng khách hàng trong thị trường cạnh tranh này.

Lắp đặt máy phát điện REX HOTEL

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng thực hiện toàn diện các dự án lắp đặt hệ thống mới, nâng cấp, thay thế, sửa chữa. YOCO M&E luôn cùng với quý khách từng bước đường, và lĩnh vực dịch vụ của chúng tôi có thể là một phần không thể thiếu trong tất cả các nhu cầu của quý khách về hệ thống cơ và điện.

Lĩnh vực kinh doanh của công ty bao gồm đầy đủ các dịch vụ về hệ cơ và điện:

Đối với phần cơ (Mechanical): bao gồm

  • Điều hòa không khí và thông gió (Mechanical Ventilation and Air Conditioning).
  • Phòng cháy chữa cháy (Fire alarm and Fighting).
  • Cấp thoát nước (Plumbing and Sanitary).

Về phần điện (Electrical): bao gồm các hạng mục liên quan đến điện:

  • Hệ thống điện chiếu sáng.
  • Hệ thống điện động lực.

Ngoài ra còn cung ứng các vật tư về ngành cơ điện lạnh.

Với mỗi hạn mục, YOCO M&E luôn dành hết tâm huyết, tìm tòi những phương hướng và cách giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối và tạo uy tín lâu dài cho công ty. Đội ngũ kỹ sư trong công ty không ngừng học hỏi, cập nhật những công nghệ mới nhất, giá thành phải chăng, thời hạn sử dụng lâu dài, bền bỉ qua thời gian, nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

Xem thêm:  Cơ điện lạnh là gì

                     Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)

                     Nhà thầu Cơ điện lạnh

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)