Các công ty cơ điện lạnh chia sẻ về máy điều hòa tam diện – dùng đúng cách mới tiết kiệm điện tối đa

27/07/2015

Máy điều hòa nhiệt độ tam diện là một trong những dòng máy lạnh mới nhất của mùa hè năm nay, được các công ty cơ điện lạnh và người tiêu dùng đánh giá cao. Tuy được dán nhãn năng lượng 5 sao, nhưng để phát huy tối đa tính năng tiết kiệm điện, người tiêu dùng cần sử dụng hợp lý trong từng trường hợp.

Theo các công ty cơ điện lạnh, máy điều hòa kiểu dáng Tam diện mới cho phép mở rộng kích thước của các bộ phận cấu thành, làm cho bề mặt hút khí lớn, quạt gió to hơn và cổng phân phối khí rộng; nhờ đó máy có thể làm mát không khí nhanh hơn (26%), phân phối khí lạnh xa hơn (14 mét) và rộng hơn (2 lần) so với máy điều hòa thông thường.

Các công ty cơ điện lạnh chia sẻ về máy điều hòa tam diện - dùng đúng cách mới tiết kiệm điện tối đa

Ngoài ra, máy có thể làm mát không khí trong thời gian ngắn với chế độ làm mát nhanh Fast Cool. Sau đó, máy tự động chuyển sang chế độ làm mát dễ chịu Comfort Cool và duy trì mức nhiệt độ này để mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Máy điều hòa Samsung được trang bị công nghệ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter, có khả năng duy trì nhiệt độ mong muốn mà không cần phải điều chỉnh máy nhiều lần, công nghệ này giúp tăng hiệu quả tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, các công ty cơ điện lạnh cho biết thêm, tính năng Single User – chế độ một người dùng cho phép sử dụng công suất máy nén nhỏ hơn nhằm giảm mức tiêu thụ điện năng nhưng vẫn đảm bảo mang đến bầu không khí mát lạnh. Nếu muốn máy tiết kiệm điện năng tối đa, người tiêu dùng cần phải dùng đúng cách.

2015-07-26_23-31-56

Bí quyết chọn mua điều hòa nhiệt độ:

Để chọn được một chiếc máy điều hòa nhiệt độ phù hợp, các công ty cơ điện lạnh cho rằng người tiêu dùng cần cân nhắc những yếu tố như: hướng ánh nắng mặt trời, các thiết bị tỏa nhiệt trong phòng, số lượng người …

Ngoài ra, khi mua cần lưu ý các quy định sau:

– Phòng diện tích <15m2: chọn điều hòa công suất 9000 BTU

– Phòng diện tích 15m2 – 20m2: chọn điều hòa công suất 12000 BTU

– Phòng diện tích 20m2 – 30m2: chọn điều hòa công suất 18000 BTU

– Phòng diện tích 30m2 – 40m2: chọn điều hòa công suất 24000 BTU

Xem thêm: Suy nghĩ sai lầm khi sử dụng điều hòa không khí Inverter

                   5 máy lạnh Inverter tiết kiệm điện đáng mua trong hệ thống cơ điện lạnh

 

Hãy liên hệ với YOCO M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)