BÍ QUYẾT TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO GIA ĐÌNH BẠN

24/12/2015

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E) chia sẻ với bạn vài thao tác đơn giản là bạn đã giảm đáng kể chi phí tiền điện cho gia đình, đồng thời góp phần hạn chế khí thải CO2 ra môi trường.Các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Tăng nhiệt độ của tủ lạnh:
– Tủ lạnh tiêu thụ khoảng 20% lượng điện so với tất cả các đồ gia dụng trong gia đình. Đảm bảo công tắc chế độ tiết kiệm điện luôn được bật. Kiểm tra các miếng đệm xung quanh cửa tủ để đảm bảo chúng luôn sạch sẽ và khít.

2. Đặt máy giặt ở chế độ nước ấm hoặc lạnh, không để chế độ giặt nước nóng:
– Việc này sẽ giúp giảm được khoảng 227 kg khí CO2 đối với loại máy dùng điện để đun nóng nước và 68 kg CO2 đối với loại đun nước bằng ga.

3. Nên chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình và có dán nhãn tiết kiệm năng lượng:
– Ví dụ, máy giặt lồng ngang có thể tiết kiệm 60% đến 70% lượng nước sử dụng so với máy lồng đứng.

Máy giặt lồng ngangMáy giặt lồng ngang

4. Sử dụng bóng compact tiết kiệm điện để cho hiệu quả ánh sáng tốt nhất:
– Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn so với bóng đèn thường nhưng bóng compact tính về lâu dài sẽ tiết kiệm hơn do chỉ sử dụng 1/4 điện năng và có tuổi thọ cao gấp 8-12 lần so với bóng đèn thường mà vẫn cung cấp độ sáng tương đương. Khi thắp sáng bóng đèn thường, chỉ 10% điện năng được sử dụng để phát sáng còn 90% điện năng còn lại chỉ có tác dụng làm bóng đèn nóng lên

Bóng đèn Compact vừa có tuổi thọ cao,vừa tiết kiệm điệnBóng đèn Compact vừa có tuổi thọ cao,vừa tiết kiệm điện

5. Dùng ít nước nóng hơn bằng cách lắp đầu vòi tiết chế lưu lượng nước

6. Tự điều hòa không khí trong nhà căn hộ của mình:
– Bịt lại những chỗ bị rò khí trên cửa sổ hay cửa ra vào. Việc này chỉ tốn 1 khoảng nhỏ chi phí. Yêu cầu nhà cung cấp thực hiện kiểm toán năng lượng để biết được nhà bạn có sử dụng năng lượng hiểu quả hay không. Dịch vụ này có thể được miễn phí hoặc chỉ mất chi phí rất nhỏ.

7. Khi xây nhà hoặc cải tạo căn hộ của mình:
– Bạn hãy áp dụng những biện pháp như là: Cách nhiệt cho tường và mái. Việc này giúp giảm 20% đến 30% chi phí năng lượng điện

8. Hiện đại hóa hệ thống cửa sổ:
– Thay thế loại cửa truyền thống bằng loại cửa kính hai lớp. Dùng loại cửa kính này có thể giảm lượng tiêu thụ điện khi sử dụng điểu hòa

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm được chính các nhà sản xuất đào tạo tại trong và ngoài nước, công ty cơ điện lạnh của chúng tôi có đầy đủ điều kiện và kinh nghiệm để đem đến cho khách hàng sử dụng thiết bị do công ty cung cấp sự an tâm và tin tưởng.

Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)