Thi công cơ điện – Máy phát điện biến tần VGPGEN 5600EL

03/06/2015

Hàng năm, cứ quãng tháng 5 – 6 là tiết trời lại nắng nóng như đổ lửa. Mất điện, cắt điện…là điều không thể tránh khỏi với mỗi gia đình, cơ quan, xí nghiệp. Các đơn vị thi công cơ điện chia sẻ với người tiêu dùng sử dụng máy phát điện là phương án cứu trợ đầu tiên mà mỗi người nên nghĩ tới. Song phải lựa chọn máy phát điện loại nào mới thực sự tốt đã khiến không ít người đau đầu.

Máy phát điện VGPGEN của công ty Vũ Gia Phát là dòng máy tiên phong tại Việt Nam tích hợp công nghệ biến tần. Trong đó model VGPGEN 5600EL là model có công suất lớn nhất, khỏe nhất. Với công suất định mức 5kw – công suất cực đại 5,5kw, gia đình, cơ quan bạn có thể sử dụng hầu hết được tất cả các thiết bị điện cần thiết .

Thi công cơ điện - Máy phát điện biến tần VGPGEN 5600EL

Theo các đơn vị thi công cơ điện, máy phát điện này có thể chạy cùng lúc điều hòa 18000BTU (2HP) các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in cùng tủ lạnh, quạt  mát, điện chiếu sáng …Ở chế độ công suất cực đại máy có thể chạy được 2 điều hòa 18000BTU ( 2HP ).

Đặc biệt, ,máy phát điện này không gây ảnh hưởng cho mọi người xung quanh bởi tiếng ồn nhờ thiết kế chống ồn – độ ồn chỉ 50-58db, trong khi các dòng máy phát điện cùng công suất khác cho độ ồn từ 80db cho tới 95db.

Không chỉ vậy máy phát điện VGPGEN 5600EL hoạt động với độ hao tổn nhiên liệu chỉ khoảng 1.8L/1h, trong khi các dòng máy thông thường cho chỉ số nhiên liệu lớn hơn 30% so với VGPGEN 5600EL

  • Hệ thống tự ngắt khi có dấu hiệu quả tải của dòng điện giúp bảo vệ các thiết bị điện

Máy phát điện VGPGEN 5600EL có thiết kế màn hình LCD dễ dàng quan sát các chỉ số hoạt động của máy, hệ thống biến tần sẽ tự động ngắt dòng điện khi có biểu hiện quá tải giúp bảo vệ các thiết bị điện cho gia đình bạn. Ngoài ra, thiết kế bánh xe lăn giúp bạn dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn.

Thi công cơ điện - Máy phát điện biến tần VGPGEN 5600EL

Ngoài modem VGPGEN 5600EL với công suất 5kw, dòng máy phát điện này còn có các model với các công suất nhỏ hơn phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng …

  • Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008

Các nhà thi công cơ điện cho biết: Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng máy phát điện biến tần VGPGEN bởi sản phẩm đã được mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với mức bồi thường tối thiểu là 5 triệu đồng và cao nhất lên tới 3 tỉ đồng nếu như có bất cứ thiệt hại nào xảy ra đối với người tiêu dùng do lỗi nhà sản xuất trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Nhà thầu cơ điện lạnh chia sẻ cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn

                   Cơ điện lạnh và Mitsubishi Electric – Trăm năm vững vàng vị trí tiên phong

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)