Nhà thầu M&E và hệ thống lạnh (HVAC)

30/04/2015
  • Hệ thống lạnh bao gồm các hệ sau:

Hệ thống điều hòa không khí cục bộ.

Hệ thống điều hòa không khí bán trung tâm VRV.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm CHILLER.

Hệ thống thông thoáng cho các tòa nhà và nhà xưởng.

Hệ thống tạo áp cầu thang.

Hệ thống trữ đông cho các nhà máy và siêu thị.

nha thau m&e

Nhà thầu M&E còn thiết kế và tư vấn cho chủ đầu tư giải pháp đầu tư và lựa chọn thiết bị tối ưu nhất, phù hợp cho từng loại công trình.

Theo chức năng, chế độ hoạt động và yêu cầu về môi trường vi khí hậu, hệ thống điều hòa không khí của các tòa nhà được thiết kế theo một giải pháp tổng thể, có khả năng tạo ra môi trường vi khí hậu thích hợp cho từng khu vực trong tòa nhà, đáp ứng được các tiêu chuẩn thông dụng trên thế giới. Theo quan điểm đó, hệ thống điều hòa không khí cho tòa nhà được nhà thầu M&E thiết kế để đảm bảo những chỉ tiêu cơ bản sau đây:

  1. Đảm bảo những thông số nhiệt độ, độ ẩm, độ trong sạch của không khí trong tòa nhà theo tiêu chuẩn tiện nghi của con người trong mọi điều kiện thời tiết. Nhiệt độ và độ ẩm ở các phòng có thể đặt và duy trì ở các mức khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng.
  2. Lượng không khí sạch do hệ thống điều hòa không khí cung cấp đảm bảo mức tối thiểu 20 – 30m3/h người.  nha thau m&e 2
  3. Không khí trong tòa nhà được tổ chức thông thoáng hợp lý với mục đích tránh các hiện tượng như không khí từ các khu vệ sinh … lan truyền đến nơi khác hoặc không khí nóng ẩm bên ngoài lọt vào tòa nhà gây ra hiện tượng đọng sương trong các phòng.
  4. Hệ thống điều hoà không khí có khả năng tự động điều chỉnh công suất theo tải nhiệt thực tế của tòa nhà tại từng thời điểm nhằm mục đích nâng cao hiệu suất của hệ thống và tiết kiệm chi phí vận hành.
  5. Các thiết bị của hệ thống có độ tin cậy cao, vận hành đơn giản và thuận tiện khi bảo dưỡng và sửa chữa.
  6. Toàn bộ hệ thống được thiết kế, lắp đặt không ảnh hưởng đến nội thất và kiến trúc của công trình. Độ ồn do hệ thống gây ra không ảnh hưởng đến các khu vực của tòa nhà và các khu vực xung quanh.

Xem thêm: Những hoạt động cụ thể của bộ phân kỹ thuật hệ thống cơ điện

                  Giới thiệu hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)