Nhà Thầu M&E Thiết Kế Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Cao Tầng

25/08/2016

Thay vì “đốt tiền” vào lượng điện khổng lồ để thông khí trong các tòa cao ốc nhằm tránh thảm cảnh phát bệnh do thiếu ôxy. Nhà Thầu M&E thiết kế hệ thống thông gió cho các toàn nhà cao tầng với những công nghệ hiện đại nhất.

Các vấn đề sức khỏe do thiếu dưỡng khí trong nhà cao tầng kín gió được giới y khoa gọi là hội chứng cao ốc. Để ngăn chặn tình trạng này, giải pháp trực tiếp được áp dụng phổ biến nhất là trang bị hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa nhiệt độ (HVAC) chạy bằng điện.

“Tỷ lệ thông gió không đủ có thể làm giảm chất lượng môi trường trong tòa nhà và ảnh hưởng xấu tới người ở trong đó. Vấn đề quan trọng là làm sao để có đủ không khí, đảm bảo sức khỏe, năng suất lao động mà vẫn giảm được năng lượng tiêu thụ” – các nhà nghiên cứu Đại học bang California và Pennsylvania nêu.

Hệ thống thông gió sự cố cho nhà cao tầng là các hệ thống tự vận hành khi có hỏa hoạn như:
– Hệ thống hút khói hành lang.
– Hệ thống tạo áp cho thang thoát hiểm ( thang bộ ).
– Hệ thống tạo áp cho thang máy và thang máy cứu hộ.
– Hệ thống hút khói tầng để xe.

nha-thau-meNhà Thầu M&E thiết kế hệ thống thông gió

Các hệ thống này , Nhà thầu M&E nhằm bảo đảm thời gian cho cư dân sơ tán khỏi khu vực xảy ra sự cố đồng thời giúp lực lượng cứu hỏa, cứu hộ mau chóng tiếp cận và xử lý sự cố.

Hiện nay nhà cao tầng đáp ứng được nhu cầu nhà ở của người dân cũng như đô thị hóa của xã hội. Nhưng nhà cao tầng cũng là nơi tập trung đông người nên công tác an toàn phải được đưa lên hàng đầu.

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E) là nhà thầu M&E uy tín luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người sử dụng.cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0967 927 927 Mr.Duy)
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)