Nhà thầu điện lạnh YOCO M&E với các công trình tiêu biểu

04/07/2015

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ YOCO M&E là nhà thầu điện lạnh chuyên phân phối, thi công lắp đặt các sản phẩm tháp giải nhiệt cooling tower, máy làm lạnh nước water chiller, điều hòa không khí, điêu hòa trung tâm. Ngoài phân phối các sản phẩm ĐHKK, của các nhãn hàng nổi tiếng, chất lượng về lĩnh vực máy điều hòa không khí: DAIKIN, PANASONIC, SAMSUNG, AIKIBI, TOSHIBA, chúng tôi còn là nhà thi công chuyên nghiệp trong các công trình sử dụng máy điều hòa không khí công nghiệp, thi công công trình tòa nhà cao ốc, nhà máy, kho lạnh công nghiệp, xí nghiệp, nhà hàng, resort …

Là một nhà thầu điện lạnh chuyên nghiệp về điều hòa không khí, luôn đi đầu trong cung cấp các giải pháp về điều hòa không khí trong mọi lĩnh vực theo hướng tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường, mang lại những lợi ích tốt nhất và niềm tin cho khách hàng, chúng tôi luôn hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người sử dụng.cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Qua 7 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, chúng tôi đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của Quý khách về nhu cầu: dịch  vụ  nhanh, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo. Nhà thầu điện lạnh YOCO M&E đã  thiết lập được nhiều chi nhánh tại TP HCM và các tỉnh lân cận với tiêu chí lấy số lượng để giảm giá thành và mong rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.

Mục tiêu ngắn hạn cùa nhà thầu điện lạnh YOCO M&E:

  • Mỗi khách hàng là một cầu nối tới những khách hàng mới.
  • Trở thành nhà cung cấp dịch vụ cơ điện lạnh hàng đầu tại TP HCM và các tỉnh phía Nam.

Định hướng phát triển trong tương lai của nhà thầu điện lạnh Tuổi Trẻ:

  • Xây dựng cơ cấu tổ chức nâng cao năng lực quản lý.
  • Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao.
  • Thành lập thêm chi nhánh để phục vụ nhanh nhất.
  • Liên kết với các hãng sản xuất đào tạo nghiệp vụ kỹ thuật chuyên sâu, ứng dụng công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Phát triển bền vững, mở rộng thị trường góp phần nâng cao giá trị đời sống xã hội.
  • Nguồn nhân lực chính là sự phát triển lâu dài của công ty.

Nhà thầu điện lạnh YOCO M&E là nơi tập hợp những con người dám nghĩ lớn, có tư tưởng duy tân cầu thị và làm việc cần cù. Thế mạnh của chúng tôi là nguồn công nhân kỹ thuật đông đảo, luôn tìm tòi và ứng dụng công nghệ mới vào trong thi công. Vì vậy từ khi được thành lập đến nay, Công ty đã trở thành nhà thầu thi công hệ thống kỹ thuật công trình Cơ Điện Lạnh hàng đầu tại TPHCM với các công trình tiêu biểu như: Khách sạn Rex, PVcomBank, Sabeco, Pomina, Vinasoy, Thaco, HD Bank, Nagakawa, Ong & Ong, PhoDong Village, Manulife …

nha thau dien lanh 5

nha thau dien lanh

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống thông gió Khối văn phòng – Khu đô thị Phố Đông Village

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn –  SCC

Địa điểm: Khu Dân cư Cát Lái, đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, TP.HCM

Hạng mục: Hệ thống thông gió

Nhà thầu điện lạnh YOCO M&E với các công trình tiêu biểu

nha thau dien lanh 4

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh Văn phòng Manulife chi nhánh Buôn Ma Thuột.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)

Địa điểm: 63 Lê Thánh Tông, P. Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.

Hạng mục: Cung cấp và thi công hệ thống cơ điện lạnh, bao gồm:

Hệ thống điều hòa không khí.

Hệ thống thông gió.

Hệ thống điện (điện chiếu sáng, điện động lực, internet, điện thoại, camera an ninh, hệ thống âm thanh thông báo).

Hệ thống cấp thoát nước.

Hệ thống Phòng cháy chữa cháy.

nha thau dien lanh 6

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) đã thiết kế và thi công hệ thống Điều hòa không khí và Panel cho phòng Chiết đạt cấp độ sạch G4 + F7 theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Chủ đầu tư: Công ty sữa đậu nành Việt Nam – VINASOY

Địa điểm thi công: 02 Nguyễn Chí Thanh, TP.Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Với phương châm: ‘’Lấy Uy tin làm nền tảng, lấy Chất lượng để cạnh tranh, lấy sự Hài lòng để phát triển’’, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Qúy khách những công trình tốt nhất. Hãy cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ Qúy khách!

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)