Tổng quan về nhà thầu cơ điện YOCO M&E

27/06/2015

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ YOCO M&E là nhà thầu cơ điện hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện công trình, tự hào mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Không ngừng hoàn thiện và vươn lên,  nhà thầu cơ điện YOCO M&E đang từng bước phát triển vững chắc, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho Quý khách hàng cũng như các cổ đông trong những hoạt động kinh doanh của mình.

Được thành lập vào năm 2008, nhà thầu cơ điện YOCO M&E là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công cơ điện tại Việt Nam. Với những bước đi chiến lược đúng đắn, công ty đã khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Sản phẩm của YOCO M&E được nhiều tổ chức, công ty uy tín tin tưởng và sử dụng như: Khách sạn Rex, PVcomBank, Sabeco, Pomina, Vinasoy, Thaco, HD Bank, Nagakawa, Ong & Ong, PhoDong Village …

Một số công trình tiêu biểu của nhà thầu cơ điện YOCO M&E:

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống thông gió Khối văn phòng – Khu đô thị Phố Đông Village

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sài Gòn –  SCC

Địa điểm: Khu Dân cư Cát Lái, đường Nguyễn Thị Định, Quận 2, TP.HCM

Hạng mục: Hệ thống thông gió

Tổng quan về nhà thầu cơ điện YOCO M&E

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) đã thiết kế và thi công hệ thống Điều hòa không khí và thông gió cho phòng điện điều khiển.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thép Pomina

Địa điểm thi công: Khu công nghiệp Sóng Thần II, Tỉnh Bình Dương.

Thời gian thi công: Tháng 03/2010

 Tổng quan về nhà thầu cơ điện YOCO M&E

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) đã thiết kế hệ thống cơ điện lạnh, cung cấp và thi công hệ thống điện nguồn cho khách sạn REX, bao gồm:

  1. Điều hòa không khí và thông gió
  2. Điện chiếu sáng, điện nhẹ.
  3. Hệ thống CCTV
  4. Hệ thống cấp thoát nước
  5. Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Chủ đầu tư: RGB Sdn. Bhd (Malaysia) & Saigon Tourist

Địa điểm thi công: Tầng 1 Khách sạn Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM

Thời gian thi công: Tháng 02/2011

Đặc biệt, nhà thầu cơ điện Tuổi Trẻ rất coi trọng tới đội ngũ nhân sự. Hiện nay, Công ty đã tuyển dụng được đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện … được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Toàn thể Công ty YOCO M&E không ngừng vươn cao để thắp sáng những ước mơ cháy bỏng về một tập đoàn kinh tế Việt Nam lớn mạnh.

Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ hiện đại, vốn và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, nhà thầu cơ điện YOCO M&E sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm ”Thành công của Quý khách hàng là sự thành công của Công ty”.

Xem thêm: Các dịch vụ của Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ YOCO M&E

                   Điều hòa trung tâm thế hệ mới LG Multi V IV

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)