Nhà thầu cơ điện lạnh giới thiệu camera sử dụng điện toán đám mây, không cần DNS

03/09/2015

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất và cung cấp các sản phẩm camera quan sát như panasonic, vantech … Tuy nhiên các sản phẩm này có giá thành tương đối cao. Nhà thầu cơ điện lạnh YOCO M&E giới thiệu đến người đọc hệ thống camera thông minh sử dụng điện toán đám mây của hãng Cable5a.

  • Hệ thống Camera quan sát sử dụng điện toán đám mây không cần DNS

Với chi phí khoảng hơn 3 triệu đồng bạn đã sở hữu một hệ thống báo động và chống trộm vô cùng an toàn và tiện dụng. Bạn có thể bật chế độ báo động khi đi khỏi nhà hoặc trước khi ngủ, hay tắt chế độ báo động khi đi về nhà hoặc chỉ đặt chế độ báo động cho từng khu vực trong nhà. Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, không cần DNS, cắm vào là chạy không cần nat port modem đơn giản hiệu quả. Sản phẩm nổi tiếng của Cable5A (hợp tác của Mỹ và đài Loan), được sản xuất với ý tưởng sáng tạo

  • Tính năng

– Sử dụng tính năng chuẩn nén hình ảnh H.264,

– Ghi hình 6 chế độ tuỳ chọn… FULL D1, FULL HD1, CIF, WCIF, WHD1, WD1(960H)

– 4/8/16 kênh hiển thị và ghi hình ở độ phân giải (h.264)

– Xuất hình ảnh qua các cổng: HDMI độ phân giải 720 & 1920x1080p

 -VGA/TV (BNC)- 4/8/16 kênh hiển thị và phát lại đồng thời, giao diện GRID và chế độ tìm kiếm thông minh

– Thao tác và điều khiển đa chức năng

– Dễ dàng sao lưu lại các đoạn ghi hình thông qua cổng giao tiếp USB, CD/DVD-RW mạng Internet- SATA HDD, 1 cổng eSATA, 2 cổng USB 2.0

– Dễ dàng thao tác sử dụng qua trình duyệt web, ứng dụng Destop, ứng dụng Mobile

Nhà thầu cơ điện lạnh giới thiệu camera sử dụng điện toán đám mây, không cần DNS

  • Ưu thế của hệ thống camera Cable5a

1. Công ty cơ điện lạnh cho biết, bạn không cần phải thuê bao dich vụ DNS (ưu thế này cắt giảm được chi phí hằng năm cho khách hàng) – DNS được nhà cung cấp cài sẵn trên số seri number của thiết bị (vấn đề này sẽ chống đặt hàng giả), chỉ cần đăng ký thành viên và khai báo số seri number là bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể quan sát được.

2. Cơ chế user hoạt động giống yahoo, viber, wechat… là tự đồng bộ hóa danh bạ camera nhiều cửa hàng, đồng bộ hóa danh bạ camera trên 1 thiết bị di động mới hoặc laptop mới mà không cần phải khai báo user password, port… rất tiện dụng

3. Có thể giúp bạn quản lý 1 lúc nhiều cửa hàng

Ví dụ: bạn có 6 cửa hàng mỗi cửa hàng gắn 1 đầu ghi 8 kênh 5A DSA 1T08 (tổng cộng là 54 camera): màn hình máy tính và điện thoại quá nhỏ để quan sát. Ứng dụng kèm theo có thể giúp bạn tạo group. Bạn có thể chọn từng kênh quan trọng nhất của từng cửa hàng để tạo thành 1 nhóm để tiện cho việc giám sát của bạn.

Nhà thầu cơ điện lạnh giới thiệu camera sử dụng điện toán đám mây, không cần DNS

  • Các ứng dụng khác

1. Ứng dụng kèm dành cho Laptop: có thể xem 1 lúc nhiều cửa hàng, và chọn những kênh quan trọng cần xem (rất tiện lợi cho ai có nhiều cửa hàng muốn quan sát cùng 1 lúc)

Nhà thầu cơ điện lạnh giới thiệu camera sử dụng điện toán đám mây, không cần DNS

Đóng mở các công cụ kế bên để tiện quan sát

– Có thể xem online trực tiếp từ trình duyệt web internet không cần phải cài bất cứ phần mềm phiền phức nào mà giao diện cực đẹp.

– Có thể căn chỉnh màu sắc của từng camera và tốc độ truyền tải qua internet (khắc phục độ trễ), có thể ghi hình thẳng lên laptop của bạn, bạn có thể cùng 1 lúc quan sát các cửa hàng của mình, tự động zoom lớn kênh khi có người di chuyển, rất năng động.

– Công ty cơ điện lạnh còn cho biết chức năng xem lại thời gian cực kỳ thông minh (kéo thả rất tiện dụng) những đoạn ghi sẽ được phân ra 2 màu xanh và đỏ để tiện kiểm soát

+ Màu xanh: Là trong khoảng thời gian màu xanh là khoảng thời gian không ai di chuyển trước camera

+ Màu đỏ: là khoảng thời gian nhiều người qua lại camera nhiều nhất (giống như bạn mở cửa hàng) bạn chi cần vào những vạch có màu đó để xem lại vì có người qua lại.

– Chức năng alam: (Báo động khẩn cấp) khi có người vào nhà bạn khi bạn không có ở nhà

Khi bạn không có nhà hay bạn ngủ bạn có thể cài chức năng này. Nếu có bất cứ thứ gì di chuyển trước camera của bạn lập tức hệ thống sẽ gửi tin nhắn và đoạn video có người di chuyển (bạn chỉ cần mở lên và xem ngay đoạn video đó – lưu ý chỉ điện thoại có 3G hoặc internet)

2. Dành cho điện thoại

Chức năng báo động qua điện thoại (báo rõ ràng kênh camera nào đang gặp vấn đề). Ứng dụng hỗ trợ cho iphone và android. Ngoài ra còn có chức năng zoom hình ảnh trên iphone cực độc. Khi trong nhà bạn có sự di chuyển lập tức đầu ghi hình sẽ gửi thông điệp bằng tin nhắn qua điện thoại của bạn, báo cáo rõ ràng khu vực nào có người di chuyển.

Nhà thầu cơ điện lạnh giới thiệu camera sử dụng điện toán đám mây, không cần DNS

Lắp đặt sử dụng giải pháp Balun: thẩm mỹ cao không hao tốn dây – hình ảnh cực nét.

Phòng chống cúp điện toàn phần, camera và đầu ghi vẫn hoạt động và ghi hình khi bị cúp điện đột ngột như không có chuyện gì xảy ra (Balun + nguồn tổng + UPS lưu điện).

Xem thêm: Khu dân cư PhoDong Village

                   Ưu điểm của hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV

 

Hãy liên hệ với YOCO M&E qua thông tin:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)