Lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho văn phòng công ty

18/03/2016

Hệ thống chiếu sáng cho văn phòng công ty hay các cơ quan là vô cùng quan trọng. vì văn phòng công ty hay cơ quan là khu vực là địa điểm đại diện cho bộ mặt của cả công ty, nó có vai trò rất quan trọng đánh giá tầm cỡ, quy mô của công ty và cũng là niềm tự hào của tất cả anh em trong công ty.

Hệ thống chiếu sáng tốt, cường độ ánh sáng tốt, bố trí không gian chiếu sáng hợp lý sẽ làm cho không khí làm việc trở nên năng động hơn, năng suất lao động cao hơn, nâng tầm công ty lên trong mắt mọi người và khách hàng.

Vậy làm thế nào? Bố trí đèn ra làm sao để tạo ra không gian chiếu sáng tốt để nâng tầm công ty, cũng như quy mô uy tín, và nâng cao tinh thần làm việc của các nhân viên trong văn phòng công ty với chi phí đầu tư thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất?

Để được như vậy giải pháp tối ưu nhất Công ty Cơ Điện L ạnh Tuổi Trẻ đưa ra cho các doanh nghiệp là sử dụng đèn led chiếu sáng để chiếu sáng không gian văn phòng của mọi công ty.

Đèn led chiếu sáng với các ưu điểm vượt trội cho ánh sáng chuẩn, không rung, giật, cường độ ánh sáng cao, nhưng độ chói lại thấp có thể bảo vệ mắt, chống cận thị. Ngoài ra Đèn led chiếu sáng là loại đèn led siêu tiết kiệm điện tiết kiệm hơn hẳn so với các loại đèn chiếu sáng thông thường khác như đèn compact, hay đèn huỳnh quang, đặc biệt là đèn sợi đốt.

Sử dụng đèn led trong chiếu sáng tại các văn phòng, công sở công ty có thể tiết kiệm điện lên tới hơn 70% so với dùng các đèn chiếu sáng thông thường. Đèn led chiếu sáng có tuổi thọ cao lên đến 50000 giờ sử dụng rất thích hợp để chiếu sáng tại các văn phòng, công sở, nhà xưởng các nơi mà sử dụng đèn nhiều sẽ tiết kiệm chi phí bảo hành, bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng cho doanh nghiệp.

Công ty Cơ Điện Lạnh thi công hệ thống đèn chiếu sángCông ty Cơ Điện Lạnh thi công hệ thống đèn chiếu sáng

Với các ưu điểm vượt trội như vậy thì sử dụng đèn led chiếu sáng trong các văn phòng công ty, các cơ quan, các nhà xưởng là lựa chọn tối ưu nhất tiết kiệm nhất từ điện năng, chi phí bảo hành, … bảo vệ sức khỏe cho mọi người. không chỉ như vậy mà sử dụng đèn led chiếu sáng cũng mang tính thẩm mỹ rất cao, cũng là để trang trí cho không gian chiếu sáng.

Vậy sử dụng đèn led nào để tạo cho không gian chiếu sáng tốt nhất, tối ưu nhất, cường độ ánh sáng đồng đều tại mọi điểm trong văn phòng, sau đây chúng tôi đưa ra một số mẫu đèn led tiết kiệm điện chất lượng cao, giá thành phải chăng để mọi người có thể lựa chọn để chiếu sáng cho văn phòng, công ty của bạn

1- Đèn led âm trần:
Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất tại hầu hết tất cả mọi công trình, mọi không gian chiếu sáng có trần giả thạch cao. Đèn led âm trần mang đầy đủ các ưu điểm của đèn led chiếu sáng, sử dụng để chiếu sáng cơ bản cho mọi không gian chiếu sáng, bố trí đèn đồng đều, hợp lý theo dạng lưới trên trần thạch cao sẽ cho ánh sáng có cường độ đồng đều tại tất cả các khu vực trong văn phòng.

Đèn led âm trần có hai loại là hai kiểu ánh sáng đó là chiếu rọi và tán quang để cho mọi người lựa chọn tùy theo vào mục đích sử dụng của mỗi văn phòng làm việc

2- Đèn Tuýp led
Đèn tuýp led hiện cũng đang được sử dụng rất phổ biến tại hầu hết các văn phòng, các công trình nhà dân …Đèn tuýp led có hai loại là tuýp led T5 và tuýp led T8

Đèn tuýp led T8 tại các văn phòng được sử dụng chiếu sáng cơ bản, được lắp vào các máng đôi, máng ba âm trên trần thạch cao, và các hệ thống máng này được bố trí giải đều trên trần tại các không gian chiếu sáng.

Đèn Tuýp LedĐèn Tuýp Led

Đèn tuýp led T5 có thể được sử dụng là đèn hắt trần thạch cao và được sử dụng cùng với đèn led âm trần, hoặc để chiếu sáng các tủ trưng bày sản phẩm của công ty.

3- Đèn led panel
Đây là loại đèn cũng rất thích hợp để lắp đặt chiếu sáng với trần thạch cao, với các loại đèn panel tấm, to được giải đều trên mặt trần cho ánh sáng đồng đều cho văn phòng, cùng với đó cho thẩm mỹ rất cao.

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công các hạng mục Cơ điện lạnh với nhiều Khách hàng là các công ty lớn trog nước cũng như quốc tế.Bạn hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp và YOCO M&E đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một công trình chất lượng, thẩm mỹ và tiết kiệm nhất
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và thiết kế Hệ thống Điện lạnh an toàn và chất lượng nhất !

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 –(Hotline: 0967 927 927– Mr.Duy )
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)