Hệ thống điều hòa trung tâm Samsung DVM S thế hệ 3

13/02/2015

Samsung Electronics Bangladesh mới đây đã đưa ra hệ thống điều hòa trung tâm Samsung DVM S thế hệ thứ 3 ở Bangladesh. Hệ thống điều hòa trung tâm Samsung DVM S là một hệ thống điều hòa tiên tiến với công nghệ SSC (Samsung Scroll Compressor) sử dụng máy nén biến tần kép thông minh, mang lại hiệu quả năng lượng đẳng cấp hàng đầu thế giới với hoạt động làm mát và sưởi ấm mạnh mẽ nhất. Đây là hệ thống điều hòa không khí hoàn hảo thỏa mãn tất cả các loại môi trường, bao gồm các tòa nhà lớn và nhỏ.

điều hòa trung tâm Samsung DVM S

Hệ thống điều hòa trung tâm Samsung DVM S cũng đã nâng cấp sử dụng máy nén biến tần kép thông minh, hoạt động đồng thời. Nâng cấp hệ thống nén hơi trong máy nén tăng tốc độ dòng chảy gas lạnh lên đến 20% so với sản phẩm thông thường. Máy nén sử dụng cân bằng dầu tốt hơn. Điều này giúp nâng cao tuổi thọ máy nén và tối ưu hóa hiệu quả làm việc và tiết kiệm năng lượng.

Điều hòa trung tâm Samsung DVM S

Điều hòa trung tâm Samsung DVM S tích hợp một hệ thống quản lý thông minh tạo điều kiện tự chẩn đoán các sự cố trong vận hành, tự động vận hành, tự động quản lý và truyền dữ liệu di động. Quản lý được dễ dàng và thuận tiện với khả năng kiểm soát hệ thống với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn.

Máy lạnh trung tâm Samsung DVM S

Điều hòa trung tâm Samsung DVM S cho phép chiều dài đường ống lên đến 721ft và độ cao tối đa 360ft, tương đương với 20 tầng. Điều này giúp cho Samsung DVM S cũng lắp đặt linh hoạt hơn so với trước đó.

Điều hòa trung tâm Samsung DVM S cũng đã có tính năng kiểm soát nhiệt độ yêu cầu trong không gian điều hòa tốt hơn, tránh trường hợp nóng quá hoặc lạnh quá. Ngoài ra chế độ hoạt động yên tĩnh vào buổi tối kéo dài 12 giờ, giúp hệ thống vận hành thoải mái và tin cậy hơn.

ệ thống máy lạnh trung tâm Samsung DVM S

Ngoài ra hệ thống điều hòa trung tâm Samsung DVM S có thể hoạt động đồng thời ở 2 chế độ làm mát và sưởi ấm.


 Xem thêm:@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)