Hệ thống điện lạnh Nagakawa đạt doanh thu kỷ lục trong tháng 5

09/06/2015

Trong hệ thống điện lạnh của Nakagawa, điều hòa thế hệ mới của với những tính năng ưu việt đã mang về cho công ty doanh thu kỷ lục trong tháng 5 vừa qua.

Công ty cổ phần Nagakawa có thế mạnh là sản xuất kinh doanh các sản phẩm điều hòa không khí. Tình hình sản xuất kinh doanh của công ty có sự tăng trưởng lớn qua các năm. Có được kết quả này là do công ty tổ chức lại sản xuất, tập trung phát triển thị trường và tăng năng suất lao động.

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, tháng 3/2015 Nagakawa đã cho ra mắt bộ sản phẩm điều hòa không khí thế hệ mới chất lượng cao với những tính năng ưu việt như: làm lạnh nhanh, thiết kế tinh xảo, sang trọng, hoạt động siêu tiết kiệm điện. Sản phẩm đã được người tiêu dùng trên cả nước đón nhận một cách tích cực.

he thong dien lanh 2

Là một trong những thương hiệu lớn và có mặt sớm nhất tại thị trường điện lạnh Việt Nam, Nagakawa có thể thấu hiểu sâu sắc đặc trưng khí hậu và đặc điểm tiêu dùng của người Việt, từ đó cho ra đời các sản phẩm trong hệ thống điện lạnh ngày càng tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sản phẩm chất lượng cao kết hợp với sự hoạt động có hiệu quả của các đại lý, chi nhánh Nagakawa tại các tỉnh thành trên cả nước đã khiến sản lượng tiêu thụ của Nagakawa tăng trưởng đột biến. Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm ngày càng cải thiện, góp phần giúp Nakagawa có chỗ đứng vững chắc trong thị trường điện lạnh ngày nay.

Cùng với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ sau bán hàng của Nagakawa luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Với nhu cầu tiêu dùng sản phẩm điều hòa không khí ngày càng tăng, Nagakawa Việt Nam đang tích cực đẩy nhanh tiến độ sản xuất nhằm đưa các sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, kịp thời, nhất là trong thời điểm nắng nóng cực độ.

Xem thêm: Công ty điện lạnh chia sẻ dấu hiệu nhận biết điều hòa hết gas

                    Công ty thi công điện

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)