HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN , TRÁI TIM CỦA MỌI CÔNG TRÌNH

17/12/2015

Đối với bất kỳ một công trình kiến trúc nào, dù to hay nhỏ, dù là nhà cấp 4 hay tòa nhà thương mại khổng lồ đều cần tới thiết kế hệ thống cơ điện công trình.Vậy vai trò của chúng với các công trình này như thế nào?
Hệ thống cơ điện công trình là gì?
Trong quá trình thiết kế và xây dựng công trình, song song với phần xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện, nội thất thì hệ thống cơ điện M&E là một phần quan trọng và thiết yếu.

Phần Cơ trong công trình chiếm khối lượng lớn là vào hạng mục :
• Điều hòa không khí
• Thông gió
• Phòng cháy, chữa cháy
• Cấp thoát cung cấp gas LPG và khí nén.

Phần Điện như tên gọi, nó bao gồm các hạng mục liên quan như :
• Phân phối ,cung cấp điện
• Chiếu sáng
• Điều khiển
• Điện nhẹ .

Nói một cách đơn giản, hệ thống cơ điện là chìa khóa để giúp cho tòa nhà của bạn “hoạt động” được.

YOCO M&E cung cấp và lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng cho Nhà máy bia Sài Gòn

YOCO M&E cung cấp và lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng cho Nhà máy bia Sài Gòn

YOCO M&E Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, bao gồm: hệ thống điện, cấp thoát nước và hệ thống thông gió cho Nhà máy giày ChingLuh (Đài Loan)

YOCO M&E Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, bao gồm: hệ thống điện, cấp thoát nước và hệ thống thông gió cho Nhà máy giày ChingLuh (Đài Loan)

Các kỹ sư cơ điện là tên gọi của những kỹ sư làm việc trong hạng mục thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống cơ điện M&E cho công trình, tòa nhà. 
Kỹ sư Cơ Điện không có nghĩa là kỹ sư này phải thông thạo cả 2 phần Cơ hoặc Điện. Mỗi phần cơ và điện đều được chia nhỏ ra làm nhiều hạng mục nhỏ khác nữa. Tuy nhiên, người ta hay gọi gộp chung lại là kỹ sư Cơ Điện vì trên thực tế, công việc mà họ làm có liên quan đến việc gắn kết và phối hợp các hạng mục cơ điện nhỏ.

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E) là đơn vị nhà thầu cơ điện uy tín hiện nay. Trong suốt quá trình làm việc, bên cạnh việc trang bị cho công ty hệ thống cơ sở, thiết bị hiện đại và đồng bộ, phục vụ tốt nhất cho quá trình thiết kế, thi công, YOCO M&E còn có đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và hết sức kỷ luật. Chính những điều này đã làm nên thành công như ngày hôm nay.

 Thực hiện tiêu chí đưa lợi ích của khách hàng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu, YOCO M&E đã không ngừng nổ lực và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thi công hệ thống cơ điện công trình hoàn hảo, tiện nghi với kinh phí đầu tư thấp nhất và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)