Khu dân cư Đại Quang Minh, giải pháp cho cuộc sống hiện đại

Monday December 8th, 2014

Khu dân cư Đại Quang Minh được bao bọc bởi 3 mặt sông và một mặt giáp khu lâm viên sinh thái; 2 tuyến đường gồm đại lộ Mai Chí Thọ và đường  Bắc Nam nối từ khu cầu Thủ Thiêm 1 với cầu Thủ Thiêm 4.

Đại Quang Minh là dự án duy nhất được xây dựng biệt thự nằm trong khu đô thị tài chính Thủ Thiêm. Tổng thể dự án Đại Quang Minh gồm 128 hectare trải dài trên ba khu chức năng gồm khu chức năng Số 5, khu chức năng Số 6 và một phần khu chức năng Số 7. Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh, một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Với ước muốn đem lại cuộc sống xanh, đặc biệt trong môi trường khói bụi hiện nay, khu dân cư Đại Quang Minh có mật độ xây dựng thấp với nhiều mảng xanh, công viên giải trí, phố đi bộ và đầy đủ tiện ích cao cấp như: trường học quốc tế, trung tâm thể thao (sân golf, tennis), trung tâm mua sắm – giải trí, phố mua sắm, nhà hàng, rạp chiếu phim…

image002

Để có được tổng thể công trình toàn diện, không riêng gì khu dân cư Đại Quang Minh mà cả những dự án khác, ngoài thiết kế, kết cấu công trình và cấu trúc địa lý thì phần thi công hệ thống điện, cấp thoát nước, hệ thống điều hòa không khí và cả hệ thống thông gió cũng cần được quan tâm và đầu tư đúng mực.

image003

Nhà thầu cơ điện YOCO đã thực hiện lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh cho chủ đầu tư Giày ChingLuh

Với bề dày kinh nghiệm và sự tận tậm, uy tín trong nghề, nhà thầu cơ điện YOCO đã thực hiện được rất nhiều công trình với các đối tác chiến lược như: Khách sạn Rex, PVcomBank, Sabeco, Pomina, Vinasoy, Thaco, HD Bank, Nagakawa, Ong & Ong… và luôn nhận được những phản hồi tích cực.

Nhà thầu cơ điện YOCO chuyên về thiết kế và thi công hệ thống hệ thống cơ điện lạnh với các hạng mục như : Điều hòa không khí và thông gió, Điện chiếu sáng, Điện động lực, Cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy và Cung ứng vật tư chuyên ngành Cơ điện lạnh.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3894 1921 – (hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Web:  http://www.yoco.vn

Email: info@yoco.vn