Điều hòa trung tâm thế hệ mới LG Multi V IV

26/06/2015

Ra mắt thị trường lần đầu tiên năm 2000, cho đến nay hệ thống điều hòa trung tâm Multi V đã ra mắt thế hệ thứ 4. Multi V IV  là sản phẩm mới  nhất của LG, tự hào là hệ thống điều hòa trung tâm tiên tiến hàng đầu Việt Nam và trên thế giới.

Điều đó có nghĩa một tổ hợp dàn nóng hoàn toàn có thể kết hợp với những dàn lạnh ở 10 tầng liên tiếp nhau của toà nhà, không chỉ tiện lợi trong việc lắp đặt mà còn đem lại vẻ mỹ quan cho những tòa nhà cao tầng. Đây là thế mạnh của hệ thống điều hòa trung tâm thế hệ thứ 4 – Multi V IV mà chưa sản phẩm cùng loại nào có được.

Với hệ thống máy nén biến tần có công suất dàn nóng lên đến 80Hp, sử dụng bộ quá lạnh xoắn ốc, Multi V IV có thể đạt được chênh lệch độ cao giữa dàn nóng với dàn lạnh là 110m, và giữa hai dàn lạnh trong một hệ thống là 40m. Điều đó có nghĩa là một tổ hợp dàn nóng có thể kết hợp với những dàn lạnh ở 10 tầng liên tiếp của một tòa nhà, không chỉ tiện lợi cho việc lắp đặt mà còn đem lại mỹ quan cho những tòa nhà cao tầng. Đây chính là thế mạnh của điều hòa trung tâm LG Multi V IV mà chưa sản phẩm cùng loại nào có được.

Điều hòa trung tâm thế hệ mới LG Multi V IV

LG Multi V IV cũng được đánh giá là hệ thống điều hòa trung tâm đặc biệt phù hợp với khí hậu nắng nóng ở khu vực miền nam hiện nay. Nhờ sử dụng máy nén biến tần thế hệ thứ 4, sản phẩm điều hòa trung tâm Multi V của LG có hệ thống làm mát tối ưu, giúp giảm thời gian khởi động, làm lạnh nhanh hơn, phạm vi hoạt động làm mát được mở rộng từ -5 đến -100C. Bên cạnh đó khi tất cả các máy biến tần hoạt động cùng lúc cũng giúp cho Multi V IV luôn ổn định hoạt động trong môi trường mà nhiệt độ xung quanh có thể lên tới 540C.

Với các công nghệ mới độc quyền của LG như sử dụng 100% máy nén biến tần, công nghệ hồi dầu kiểu mới HiPORTM làm giảm tổn thất năng lượng trong quá trình hồi dầu về máy nén – nâng cao hiệu suất của máy nén, dàn trao đổi nhiệt hiệu suất cao có thể tự động lựa chọn số lượng đường ống dẫn môi chất lạnh phù hợp cho từng chế độ làm lạnh và sưởi ấm, sử dụng 6 van By-pass giúp nâng cao hiệu suất máy nén ở các chế độ tải nhiệt khác nhau. Nhờ các công nghệ mới nói trên, hệ thống điều hòa trung tâm Multi V IV đã vượt các sản phẩm cùng loại 20% hiệu suất hoạt động, tiết kiệm điện năng tới 18%, làm lạnh nhanh, ổn định và khả năng điều khiển thông minh an toàn.

Với các công nghệ mới độc quyền của LG như sử dụng 100% máy nén biến tần, công nghệ hồi dầu kiểu mới HiPORTM làm giảm tổn thất năng lượng trong quá trình hồi dầu về máy nén - nâng cao hiệu suất của máy nén, dàn trao đổi nhiệt hiệu suất cao có thể tự động lựa chọn số lượng đường ống dẫn môi chất lạnh phù hợp cho từng chế độ làm lạnh và sưởi ấm, sử dụng 6 van By-pass giúp nâng cao hiệu suất máy nén ở các chế độ tải nhiệt khác nhau. Nhờ các công nghệ mới nói trên, hệ thống điều hòa trung tâm Multi V IV đã vượt các sản phẩm cùng loại 20% hiệu suất hoạt động, tiết kiệm điện năng tới 18%, làm lạnh nhanh, ổn định và khả năng điều khiển thông minh an toàn.

Ngoài ra, Multi V IV còn được tích hợp khả năng điều khiển thông minh giúp người dùng có thể dễ dàng vận hành, điều khiển và giám sát hệ thống bằng điều khiển từ xa không dây hoặc có dây thông qua điện thoại di động thông minh hoặc máy tính.

Multi V IV còn được trang bị chức năng tự phát hiện và chuẩn đoán lỗi (FDD) một các chính xác. Khi có lỗi xuất hiện, hệ thống sẽ tự động kiểm tra, phát hiện và thông báo lỗi cho người sử dụng. Multi V IV cũng cho phép lưu trữ dữ liệu hoạt động của hệ thống trong vòng 2 năm, vì vậy dễ dàng kiểm tra, bảo dưỡng và tiết kiệm chi phí vận hành.

Điều hòa trung tâm Multiv V IV cũng là sản phẩm được LG nghiên cứu và phát triển hoàn toàn theo tiêu chí “Năng lượng xanh” tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, dùng chất liệu sạch (low carbon), giảm thiểu tiếng ồn.

Xem thêm: Giới thiệu máy lạnh trung tâm Samsung Plus IV

                   Điều hòa trung tâm VRV IV – Giải pháp hoàn hảo cho công trình của bạn

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp.Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)