Đèn ống LED T8 Series công nghệ mới

17/01/2015

Đèn ống LED T8 Series tiết kiệm điện và sáng hơn

Nhà sản xuất thiết bị và vật liệu LED của Mỹ – Cree Inc. đã quyết tâm đưa các bóng đèn huỳnh quang vào trang sử với dòng sản phẩm đèn ống LED T8 Series. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ tiết kiệm điện năng hơn và mang lại chất lượng ánh sáng tốt hơn.

Như chúng ta đã biết, mặc dù được sử dụng rất phổ biến hiện nay nhưng đèn huỳnh quang phát ra ánh sáng lạnh, hơi xanh, thường nháy và phát ra âm thanh rè rè sau khi sử dụng một thời gian nên vẫn không được nhiều người ưa chuộng. 

Hiện nay trên thế giới, công nghệ đèn LED đã chứng minh khả năng về phương diện tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, ánh sáng tốt hơn khi được sử dụng trong bóng đèn tròn và dần thay thế cho đèn sợi tóc lẫn đèn huỳnh quang. Tuy nhiên, đối với đèn ống (đèn tuýp) cũng không quá khó khăn để lắp đặt các bóng LED vào một chiếc đèn ống nhưng vấn đề ở đây là màu sắc mà nó tạo ra không như ý và không mang lại độ sáng vốn có vì lý do các bóng bán dẫn điốt vẫn chưa được tối ưu.

Đèn ống LED T8 Series, Đen ong LED T8 Series , Cree LED T8 Series

Cree LED T8 Series là dòng sản phẩm thay thế đèn huỳnh quang

Cree LED T8 Series là dòng sản phẩm đèn ống LED được thiết kế để thay thế đèn huỳnh quang thông thường. Về đặt tính kỹ thuật, LED T8 Series có độ sáng 2100 lumen/đèn đơn với điện 21W hoặc 3800 lumen/đèn kép. Ngoài ra, ống LED có thiết kế hình bầu dục theo mặt cắt ngang để tránh lãng phí ánh sáng chiếu bên trong các hệ thống đèn kép.

Nhà sản xuất Cree cho biết, với mức tiêu thụ điện tiết kiệm hơn 30% thì chi phí năng lượng tiết kiệm được sau 3 năm sẽ bằng với giá thành mỗi bóng đèn LED T8. Và hơn nữa, đèn LED T8 tương thích với hơn 90% các loại chấn lưu điện tử, có tuổi thọ 50.000 giờ, độ sáng tốt nhất so với các đối thủ trong ngành công nghiệp và bao phủ các dải nhiệt độ 3500K và 4000K.

Đèn ống LED T8 Series, Đen ong LED T8 Series , Cree LED T8 Series

Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch Cree – Chuck Swoboda cho biết: “Tương tự như những gì chúng tôi đã đạt được với bóng đèn tròn Cree LED Bulb, Cree LED T8 Series sẽ cách mạng hoá thị trường đèn chiếu sáng thương mại với một sản phẩm có thể tiết kiệm điện năng, mang lại ánh sáng tuyệt hảo và tương thích với hầu hết các chấn lưu cho đèn huỳnh quang T8 hiện có”.

Cree LED T8 hiện đã được bán ra tại Mỹ và Canada và dự kiến sẽ sớm phát triền trên thị trường khắp thế giới.

 Xem thêm:

  1.  Hệ thống điện thông minh.
  2.  Hệ thống đèn chiếu sáng khử trùng.
  3.  20 cách tiết kiệm điện đơn giản trong gia đình.
  4.  Đèn bằng chai nước chiếu sáng hàng triệu căn nhà.

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)