Công Ty Thi Công Điện

04/06/2015

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) được thành lập năm 2008. Là một trong những Công ty thi công điện hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Thiết kế và thi công hệ thống điện là một lĩnh vực chuyên nghiệp của YOCO M&E.

Công ty thi công điện YOCO M&E nhận thi công các hệ thống như: :

  • Hệ thống điện chiếu sáng.
  • Hệ thống điện động lực.
  • Hệ thống máy phát điện, tủ bảng điện, máy biến thế.
  • Hệ thống điện nhẹ: Hệ thống camera, hệ thống an ninh chống trộm, hệ thống internet, hệ thống điện thoại, hệ thống truyền hình, hệ thống nhà thông minh, hệ thống âm thanh.
  • Hệ thống chống sét lan truyền.
  • Hệ thống điện điều khiển tự động bằng BMS và PLC.

Một số các tiêu chuẩn tiêu biểu được áp dụng trong việc thiết kế và thi công hệ thống điện như:

  • AS (Tiêu chuẩn Úc).
  • BSI (Tiêu chuẩn Anh).
  • IEC (Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế).
  • TCVN (Tiêu chuẩn Việt Nam).

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, giám sát thi công dày dạn kinh nghiệm, Công ty thi công điện YOCO M&E đã thiết kế và hoàn thiện nhiều công trình có chất lượng cao như: thi công các hệ thống điện cho nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, trường học, cao ốc văn phòng, biệt thự cao cấp, … tại Thành phố Hồ Chí Minh và các dự án trên cả nước.

Bên cạnh là một Công ty thi công điện chuyên nghiệp, YOCO M&E cũng là một trong những Công ty uy tín, cung cấp và thi công lắp đặt các dịch vụ kỹ thuật cơ điện lạnh khác như: Hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thông gió, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy, cung ứng vậy tư chuyên ngành Cơ Điện Lạnh …

Với việc ưu tiên phát triển kỹ thuật công nghệ, không ngừng sáng tạo và đào tạo nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên, luôn lắng nghe thấu hiểu những mong muốn trong mức đầu tư của Quý Khách hàng từ đó phân tích và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất, những thiết bị chất lượng, an toàn cũng như thi công đảm bảo kỹ thuật và tính thẫm mỹ cao nhất. Nhằm hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài, một Công ty thi công điện chất lượng.

Luôn làm việc trên tinh thần như vậy, YOCO M&E đã hợp tác với các đối tác lớn như: Khách sạn Rex, Công ty bia Sài Gòn (SABECO), Nhà máy thép Pomina, Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy, Công ty Ô tô Trường Hải (Thaco), PvcomBank, HD Bank, Nagakawa, Ong & Ong …

Một số các dự án tiêu biểu:

Công ty thi công điệnCông ty thi công điện YOCO M&E đã thi công hệ thống đèn Led chiếu sáng tiết kiệm điện cho Nhà máy bia Sài Gòn (SABECO)

Công ty thi công điệnCông ty thi công điện YOCO M&E đã thi công hệ thống điện, cấp thoát nước cho công trình Nhà máy giày ChingLuh (Đài Loan)

Công ty thi công điệnCông ty thi công điện YOCO M&E đã thi công hệ thống tủ hòa động bộ cho hệ thống điện Công trình khách sạn REX (trung tâm Quận 1)

Nhằm mục tiêu phát triển và trở thành Công ty thi công điện số 1 tại Việt Nam, YOCO M&E lấy sự tín nhiệm của Quý Khách hàng làm thước đo của sự phát triển, để làm được điều đó chúng tôi cam kết đồng hành cùng Quý Khách hàng bằng 3 tốt: giá tốt, kỹ thuật tốt và thẩm mỹ tốt.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)