Công ty cơ điện YOCO M&E với dòng điều hòa mới Skyworth

07/04/2015

Hãng điều hòa không khí Skyworth chính thức mở văn phòng tại Hà Nội, đánh dấu việc thâm nhập thị trường điều hòa Việt Nam của thương hiệu nổi tiếng này với dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến, thiết kế đẹp mắt mà giá thành phù hợp, các công ty cơ điện đã nhanh chóng cập nhật mẫu điều hòa này trong danh sách những sản phẩm chất lượng của họ.

Skyworth là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất điều hòa không khí, tivi, các thiết bị âm thanh, thiết bị tin học, điện thoại… Hãng đang khẳng định thế mạnh để trở thành một nhãn hiệu uy tín trên toàn cầu với các chi nhánh và văn phòng đang có mặt tại Mỹ, châu Âu, Nhật Bản và châu Á cùng các hệ thống bán lẻ trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Sản phẩm điều hòa không khí Skyworth sẽ được các công ty cơ điện phân phối tại Việt Nam từ 2015.

Skyworth nhận biết được tầm quan trọng của đổi mới và sáng tạo và thực tế là 1 trong những công ty đi đầu đầu tư R&D (nghiên cứu và phát triển). Công nghệ “Smart home wifi-control Function” – chức năng kiểm soát nhiệt độ thông minh qua wifi, công nghệ này cho phép máy điều hòa Skyworth có thể tiết kiệm điện và kiểm soát nhiệt độ phù hợp với người dùng. Bên cạnh đó, Skyworth hiện có quan hệ với nhiều học viện nghiên cứu công nghệ, các trung tâm phát triển, các phòng thí nghiệm và nhiều trung tâm thiết kế trên thế giới.

1-4-201525-426221309-9874-1427862306

Tại thị trường Việt Nam, Skyworth sẽ giới thiệu các mặt hàng chủ lực được nhập khẩu điều hoà nhiệt độ (các dòng máy treo tường, dòng máy tủ…). Dù mới gia nhập thị trường nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là tiêu chí hàng đầu và xuyên suốt của hãng.

Với mạng lưới bán hàng và bảo hành rộng khắp các tỉnh và thành phố, Skyworth là một trong các nhà cung cấp đầu tiên tại Việt Nam có chính sách bảo hành chính hãng lên tới 3 năm trên toàn quốc (5 năm đối với máy nén). Điều này được người tiêu dùng Việt Nam và các công ty cơ điện hưởng ứng nhiệt tình khi các nhà cung cấp điều hòa không khí khác chỉ có thể cung cấp gói bảo hành phổ biến ở mức 1 năm hoặc nhiều nhất là 2 năm.

20150401180141-dh2

Hiện Skyworth cũng có nhiều nhà máy sản xuất điều hòa đặt tại các nước trên thế giới. Thời gian qua, thương hiệu này cũng nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như chứng nhận về quản lý chất lượng sản phẩm, về bảo vệ môi trường, về bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Ông Eric Feng, Giám đốc khu vực phụ trách thương hiệu ĐHKK Skyworth tại Việt Nam tin tưởng, với kinh nghiệm kinh doanh thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới, Skyworth sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng hàng đầu và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Công ty cơ điện YOCO M&E luôn cập nhật những sản phẩm công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng và chủ đầu tư. Chúng tôi tự hào rằng, đến với YOCO M&E bạn sẽ được hưởng những dịch vụ trọn vẹn và tốt nhất có thể.

Xem thêm: Công nghệ tản nhiệt mới cho bóng đèn LED

                  Những tác dụng của ion âm trong cuộc sống

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)

Website: www.codienlanh.com

E-Mail: info@yoco.vn

Điện thoại: 08 3894 1921 – (Hotline: 0909 169 059 – Mr.Trung)

Địa chỉ: 636 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh@Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)