Ống Hút Khói Tại Bàn – Bước Đột Phá Trong Thiết Kế Của Công Ty Cơ Điện Lạnh

13/09/2016

Làm sao để khách hàng thoải mái thưởng thức các món nướng thơm lừng mà ko sợ ám mùi vào những bộ quần áo đắt tiền?. Làm sao để giải quyết vấn đề bám hơi dầu mỡ, làm sao để trang hiết bị bền, đẹp hơn và quan trọng là nhà hàng bạn sẽ sang trọng hơn?. Hãy để Công Ty Cơ Điện Lạnh giúp bạn nhé !

Bạn đang có một mặt bằng ở một vị trí đẹp và hiện đang muốn kinh doanh nhà hàng nướng không khói tại bàn. Hệ thống nướng không khói hay còn gọi là hút khói tại bàn này hiện đang là một trong những trào lưu mới và đang rất phổ biến hiện nay.

Để giải quyết vấn đề trên, chúng tôi đã nghiên cứu mô hình hút khói tại bàn dành cho các món nướng bằng than củi, gas, điện. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống hút khói tại bàn,với công nghệ và thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc,với giá cả phải chăng, chế độ bảo trì bảo hành nhanh chóng và thuận tiện

cong-ty-co-dien-lanhCông Ty Cơ Điện Lạnh Thiết Kế Hệ Thống Ống Hút Khói

Ổng hút khói được lắp ngay trên bếp nướng, đảm bảo hút triệt để 95% lượng khói bay ra. Đảm bảo môi trường thoáng đãng, nhưng vẫn đủ để khách hàng thường thức được hương thơm tỏa ra từ món ăn.

Các sản phẩm được làm từ vật liệu inox 304 tương tự loại làm trong các bồn chứa nước. Đảm bảo khả năng chịu được trong môi trường dầu mỡ, nhiệt độ cao. Ống co giãn được làm từ lá nhôm nhiệt hóa cao, khả năng co giãn 10.000 lần. Quạt đồng trục công suất 80W, đảm bảo khả năng hút mùi tối đa, thiết kế công tắc rời, tiết kiệm điện thuận tiện trong việc vận hành.

Công ty cơ điện lạnh thiết kế thi công nhà hàng nướng hút khói tại bàn
• Khảo sát chi tiết dự án và hiện trạng thực tế .
• Tư vấn , thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D 3D, hệ thống đường ống hút khói và đường điện ,đường gas….
• Báo giá trọn gói cho dự án .
• Thực hiện lắp ráp hệ thống đi âm và hệ thống bếp. Vận hành bếp và kiểm tra độ hút của bếp và kiểm tra toàn bộ hệ thống bếp trước khi đưa vào sử dụng.
• Nghiệm thu công trình , nghiệm thu dự án sau khi đã hoàn tất công việc. Bảo đảm sự vận hành một cách hoàn hảo.
• Bảo hành, bảo trì hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam kết ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả tốt nhất .

cong-ty-co-dien-lanh-1Ống Hút Khói Tại bàn do công ty cơ điện lạnh thi công

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E) vinh dự được chọn làm nhà thầu tư vấn thiết kế và thi công hệ thống Điều hòa không khí, thông gió và hút khói tại bàn BBQ cho nhà hàng Buzza Pizza

Chủ đầu tư: Nhà hàng Buzza Pizza
Địa điểm: khu dân cư Him Lam, quận 7, Tp.HCM
Qui mô: 5 tầng và 1 tầng hầm
Hạng mục: cung cấp và lắp đặt hệ thống Điều hòa không khí, thông gió và hút khói tại bàn BBQ
Thiết bị: máy lạnh trung tâm VRV IV Daikin, chụp hút khói Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0967 927 927– Mr.Duy )
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)