Cách Phòng Bệnh Khi Làm Việc Trong Phòng Máy Lạnh Do Các Công Ty Cơ Điện Lạnh Chia Sẻ

05/09/2016

Các công ty cơ điện lạnh cũng lưu ý người tiêu dùng, không cài đặt nhiệt độ trong nhà quá thấp vì vừa lãng phí vừa dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như: cảm cúm, ho, cảm lạnh…. Nên để điều hòa ở 27 hoặc 28, thậm chí 29 độ C vào ban đêm, sử dụng kèm với quạt sẽ rất tiết kiệm điện.

Làm việc hằng ngày trong môi trường máy lạnh mang lại nhiều vấn đề về sức khỏe là điều không bàn cãi.

Khô da và mắt
Máy lạnh lấy đi độ ẩm từ không khí khiến da bị khô và căng, thậm chí có thể gây ngứa và bong tróc. Máy lạnh cũng làm khô mắt, có thể dẫn tới đỏ, ngứa mắt, giảm thị lực.

Giải pháp: Dự trữ một lọ dưỡng ẩm da chất lượng và thoa lên da mỗi khi cảm thấy da bị khô. Để tránh bị khô mắt có thể dùng loại nước nhỏ mắt không có tác dụng trị các bệnh về mắt như nước muối sinh lý để nhỏ mắt. Nếu da và mắt thuộc dạng dễ mẫn cảm cần tham vấn bác sĩ trước khi mua các sản phẩm dưỡng da, nhỏ mắt. Và nhớ uống nước thường xuyên

Co cơ, đau đầu, đau lưng
Máy lạnh gây đau nhức ở khớp xương và cơ, về lâu dài có thể gây ra bệnh thấp khớp, viêm khớp.

Giải pháp: Luôn giữ nhiệt độ không dưới 20 độ C. Cố gắng duy trì mức giữa 25-27 độ C. Các công ty cơ điện lạnh cũng khuyến cáo chúng ta không ở trong phòng lạnh quá lâu, trong tám giờ làm nên ra khỏi phòng lạnh ít nhất hai lần.

cac-cong-ty-co-dien-lanhCác Công Ty Cơ Điện Lạnh Khuyến Khích Bạn Nên Có 1 Lọ Dưỡng Ẩm Da Khi Ngồi Máy Lạnh

Luôn mệt mỏi
Nhiều người cảm thấy cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi mà không biết vì luôn ở trong phòng lạnh, thiếu không khí trong lành. Đặc biệt có hại khi máy lạnh không được vệ sinh thường xuyên.

Giải pháp: Đảm bảo máy lạnh được vệ sinh thường xuyên. Không ở trong phòng lạnh quá lâu. Cần mặc ấm khi bước vào phòng có nhiệt độ quá thấp, tránh để cơ thể tiếp xúc trực tiếp, đột ngột với hơi lạnh

Khó thở
Máy lạnh không được vệ sinh thường xuyên là một nguồn bệnh với nấm mốc, vi khuẩn dẫn tới các bệnh về hô hấp, khó thở.

Giải pháp: Đảm bảo máy lạnh được vệ sinh đúng kỳ, chú ý tránh những khu vực ít đối lưu không khí.

Lưu ý: thường xuyên vệ sinh máy lạnh hoặc liên hệ các công ty cơ điện lạnh để giúp máy lạnh bạn tránh được những hư hỏng đáng tiếc.

Công ty Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ ( YOCO M&E) luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hướng tới tiện nghi, sang trọng và sức khỏe cho người sử dụng.Cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thông Tin Liên Hệ
CÔNG TY CƠ ĐIỆN LẠNH TUỔI TRẺ (YOCO M&E)
Website: www.codienlanh.com
E-Mail: info@yoco.vn
Điện thoại: 08 6295 8806 – (Hotline: 0967 927 927 Mr.Duy)
Địa chỉ: 151 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 

 @Copyright 2024 Cơ Điện Lạnh Tuổi Trẻ (YOCO M&E)